Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ nhận giải Nghệ sĩ Nhân ái
15:03 13/05/2018
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ Nhân ái vì những đóng góp đối với cộng đồng trong 2 năm qua.

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh “Doanh nhân nhân ái” lần thứ 1, đây là giải thưởng được tổ chức để tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái như trợ giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật nghèo vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trẻ trung, xinh đẹp.

Nhờ những đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, cộng đồng và tiếng vang của dự án “Cõng điện lên bản” khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chiến thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới tại Miss World 2017 đã giúp cô được vinh danh ở hạng mục “Nghệ sĩ Nhân ái”.

Đỗ Mỹ Linh nhận giải thưởng cho những hoạt động nhân ái.

 Trong suốt 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình đến cộng đồng và xã hội. Cô luôn nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng hình ảnh đẹp về người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam bằng lòng nhân ái, sự chân thành và gần gũi với khán giả.

Vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã của cô nàng hoa hậu.

Sắp tới, Đỗ Mỹ Linh sẽ đầu quân cho VTV và phát triển sự nghiệp làm MC của mình. Người đẹp cũng từng chia sẻ sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu cô sẽ dành nhiều thời gian để tập trung vào sự nghiệp cầm mic và kinh doanh của mình.

Thịnh Hữu tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC