Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Dở khóc dở cười với những bi hài “chuyện phòng the” được hội chị em chia sẻ
11:31 10/08/2018
Sập giường hay như đang cao trào thì ngã dúi dụi vì cầm rụng tay nắm cửa phòng là hai trong số hàng tá câu chuyện về tai nạn chốn phòng the mà tới giờ mới được kể.

Chuyện phòng the là chủ đề mà chị em rất ngại nhưng vẫn... nghiện bàn luận. Ảnh minh họa

Thường thì hội chị em vẫn ngại ngùng khi hỏi nhau những vấn đề nhạy cảm liên quan đến chuyện "phòng the", bởi lẽ dù có lập riêng hội nhóm kín để bàn luận thì chị em vẫn đỏ mặt khi chia sẻ kinh nghiệm bản thân mình, sợ bị đánh giá này nọ không hay. Nhiệt tình hăng hái nhất có lẽ chỉ những lúc các mẹ bỉm kể nhau nghe chuyện ngoại tình, cặp kè, bị phản bội, hoặc xích mích mẹ chồng nàng dâu mà thôi.

Tuy nhiên, có vẻ như chủ đề phòng the cũng được chị em quan tâm nhiệt tình. Đặc biệt, mới đây, một bà mẹ trẻ giấu tên đã đăng đàn hỏi về những tai nạn khi làm “chuyện ấy”. Rất nhiều người đã kể lại chuyện dở khóc, dở cười khi đang đến đoạn cao trào bỗng dưng gặp nạn.

Thành viên Lam N.A ngượng ngùng kể: “Hôm tân hôn nhà mình bị sập giường các mom ạ. Rầm một cái thế là bố mẹ chồng chạy lên tưởng có chuyện gì mà 2 vợ chồng ngượng chín mặt chẳng biết giải thích ra sao. Thực ra đúng hôm ấy mình đến kỳ, nên chẳng... “làm ăn được gì”. Chẳng qua chồng mình rất mập, mình leo lên giường nằm chẳng sao, thế mà chồng mình leo lên một phát là giường sập”.

Cũng gặp “tai nạn” nhớ đời hồi mới cưới, bà mẹ có nick N.D kể lại, hồi mới cưới cả 2 đều “ngây thơ” chưa biết gì, đến dùng bao cũng còn lúng túng. Đến khi chuyện ấy xong xuôi thì cả 2 hoảng hốt chẳng hiểu sao vỏ bao bị tuột vào bên trong. Báo hại hú hồn tưởng phải tới bệnh viện xử lý.

Thậm chí, có cặp đôi muốn đổi gió chuyện phòng the cũng gặp những chuyện dở khóc, dở cười. “Được hôm chồng trốn làm về sớm, cả nhà đi vắng hết, đang cao trào chuẩn bị xong xuôi thì bố chồng về, ông mở cửa gọi sầm sập làm chồng mình cuống quá, vội mặc đồ còn không kịp tháo bao ra, bị bố bắt đi làm gà luôn, mãi tới lúc đi tắm mới được giải phóng, mình cứ đứng trong bếp cười làm chồng giận mấy hôm”, bà mẹ L.N kể.

 

Vô số tai nạn được kể lại thu hút sự chú ý của dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Cùng chung hoàn cảnh, một người vợ khác chia sẻ: "2 vợ chồng ra khách sạn đổi gió, vừa đổi tư thế xong thì mình ngã dúi đầu xuống đất vì chồng hăng quá làm rụng cả tay nắm cửa nhà tắm".

"Hỏi chuyện này đúng là có lần tai nạn đến già cũng không dám quên luôn. Hai vợ chồng mải mê quá không để ý, thế là điện thoại nó tự động quay số khẩn cấp gọi cho mẹ mình, bà bốc máy nghe hết, gần 5 phút trời ơi. Hôm sau bà nhắn lúc sáng sớm là lần sau không cần báo cáo mẹ là 2 vợ chồng chuẩn bị nặn đứa thứ 2 đâu, xấu hổ muốn độn thổ".

Đó chỉ là một góc những pha tai nạn bá đạo nhất của các mẹ khi đang "mặn nồng" với chồng mà thôi. Còn vô số những bình luận khác nữa, mà sự cố nào cũng éo le đến nỗi chị em ôm bụng cười ngặt nghẽo, dù thông cảm cho nhau nhưng vẫn không nhịn nổi cười. Có lẽ vì thế mà dù đã đăng tải cách đây hơn 2 ngày nhưng chủ đề nhạy cảm này vẫn được bàn tán hết sức sôi nổi.

Thu Hằng  tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC