Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Diễn biến mới nhất về nghi án ông nội xâm hại cháu gái ruột 9 tuổi tại Hà Nội
07:30 13/07/2018
Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang tiến hành điều tra trước thông tin tố giác ông nội xâm hại cháu gái 9 tuổi trên địa bàn phường Đồng Nhân (quận Hai Bà Trưng).

Chị T. vô cùng đau đớn khi nghe con kể bị ông nội dâm ô nhiều lần.

Ông nội dâm ô cháu gái ruột 9 tuổi 4 lần trong suốt 1 năm

Ngày 12/7, chị Hoàng Thị T. (SN 1980, trú tại phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, mới đây chị đã nộp đơn tố cáo ông Trần Xuân L. (SN 1952) về hành vi dâm ô đối với con gái mình là bé Trần Diệu Hoa (SN 2009, tên nạn nhân đã được thay đổi). Điều đau lòng, ông L. chính là ông nội của bé Hoa.

Theo thông tin trên Saostar, chị T. cho biết, chị vô cùng sốc kể từ sau khi biết sự việc trên mặc dù sự việc đến nay đã gần 1 tháng trôi qua. Theo đó, ngày 21/6, cháu Hoa mới kể với người dì về việc ông L. đã nhiều lần xâm hại cháu trong vòng hơn 1 năm qua.

Ngay sau đó, người em gái đã kể lại sự việc này với chị T. Khi biết chuyện này, chị T. đã rất đau đớn, không tin đó là sự thật. Nhưng sau khi hỏi kỹ lại cháu, chị biết con mới 9 tuổi và không biết nói dối, vì cháu đã miêu tả lại các lần ông xâm hại như thế nào.

Quá sốc trước những lời nói của con. Ngay sau đó vào ngày 23/6, chị T. đã quyết định họp gia đình, có vợ chồng chị T. và ông L. “Ban đầu ông không thừa nhận hành vi xâm hại cháu nhưng trước những lời kể của cháu thì ông có thừa nhận do nhu cầu sinh lý nên không làm chủ được bản thân. Toàn bộ cuộc nói chuyện hôm đó được tôi quay clip lại và đã cung cấp cho cơ quan công an điều tra làm rõ”, chị T. kể. Cũng theo chị T., ông L. thừa nhận đã xâm hại cháu đến 4 lần trong vòng 1 năm qua.

Được biết, vợ chồng chị T. có 2 con gái. Sau khi ly hôn, chị gửi cháu L. nhờ bố chồng chăm sóc.

Diễn biến mới của vụ án

Trao đổi với PV Lao Động về vụ việc trên, ông Đinh Huy Hoàng, Trưởng Công an quận Hai Bà Trưng cho biết: “Chúng tôi đã tiếp nhận việc trình báo và đang tiến hành điều tra”.

Bên cạnh đó, đại diện Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 thông tin: “Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin từ chị H.T.T (SN 1980, trú tại phường Đồng Nhân)". Sau đó, Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 đã kết nối với Trung tâm công tác xã hội Hà Nội. Đơn vị này đã tiếp cận gia đình, cháu bé để có kế hoạch giúp đỡ.

“Vụ việc này mọi thứ đã rõ ràng. Vụ việc đúng như lời bà H.T.T tố cáo”, đại diện Tổng đài Quốc gia bảo vệ trẻ em 111 cho biết thêm.

Vì sợ con gái bị xâm hại tiếp, nên đi đâu chị T. cũng đi theo con. Chị T., mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc, điều tra xử lý theo đúng quy định của pháp luật để lấy lại công bằng cho con gái.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan công an đã đưa cháu đi giám định để làm rõ. Hiện vẫn chưa có kết quả giám định.

Thu Hằng tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC