Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Điểm danh những drama Hàn sẽ làm bạn mê mẩn trong tháng 7 này
16:00 09/07/2018
Nếu bạn là fan của drama Hàn và đang tìm kiếm một thú vui giải trí mới trong tháng 7, hãy tham khảo những bộ phim truyền hình hấp dẫn dưới đây.

1. Phim "Your House Helper"

Dàn diễn viên của phim bao gồm: Ha Seok Jin, Bona của WJSN, Lee Ji Hoon, Go Won Hee,… " Your House Helper" phát sóng ngày 4/7 trên kênh KBS.

Trong phim, Ha Seok Jin sẽ vào vai một người quản gia đẹp trai và hoàn hảo chuyên giúp đỡ những người phụ nữ bận rộn tổ chức cuộc sống và sắp xếp các mối quan hệ của họ.

2. Phim “Mr. Sunshine"

Diễn viên chính trong“Mr. Sunshine" là:  Lee Byung Hun, Kim Tae Ri,  Yoo Yeon Seok, Byun Yo Han, Kim Min Jung . Bộ phim được phát sóng trên tvN vào 7/7.

Bộ phim kể về một người đàn ông Hàn Quốc (Lee Byung Hun thủ vai) trở về quê hương với tư cách là một người lính Mỹ sau khi lên tàu chiến Mỹ năm 1871. Đây là bộ phim thứ ba mà nhà văn Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok đã cùng nhau hợp tác, sau hai phim đình đám "Hậu duệ mặt trời” và “Yêu tinh”.

3. Phim "To. Jenny ”

Diễn viên chính của "To. Jenny ” là Jung Chaeyeon của DIA , Kim Sung Cheol. Bộ phim sẽ được phát sóng trên kệnh KBS vào 10/7 tới.

Bộ phim kể về Park Jung Min (Kim Sung Cheol thủ vai) và lần gặp gỡ tình cờ với mối tình đầu Kwon Na Ra (Jung Chaeyeon) sau 10 năm bặt vô âm tín. Và sau đó Park Jung Min  đã cố gắng giành được trái tim của cô thông qua âm nhạc.

4. Phim “Let Me Introduce Her”

“Let Me Introduce Her” sẽ được phát sóng 14/7 trên kênh SBS với sự tham gia của các diễn viên: Nam Sang Mi , Kim Jae Won , Jo Hyun Jae, Kim Mi Sook.

Nội dung phim nói về Eun Han (Nam Sang Mi) bị mất trí nhớ sau khi trải qua một ca phẫu thuật, sau đó cô gặp Kang Woo (Kim Jae Won) người mang lại những đau khổ cho cô nhưng cũng là người giúp cô lấy lại trí nhớ.

5. Phim "Let’s Eat 3"

Phim "Let’s Eat 3" sẽ được phát sóng ngày 16/7 trên tvN, ở phần 3 này diễn viên chính của phim là Yoon Doojoon của Highlight và Baek Jin Hee.

Trong mùa thứ ba của seri phim nổi tiếng này, anh chàng Goo Dae Young 34 tuổi (Yoon Doojoon) sẽ đoàn tụ với Lee Ji Woo (Baek Jin Hee) và cùng xem lại món ăn họ yêu thích ở độ tuổi hai mươi.

6. Phim “30 But 17”

Diễn viên chính của “30 But 17” là Shin Hye Sun, Yang Se Jong, Wang Ji Won. Bộ phim sẽ được phát sóng vào 23/7 trên kênh SBS.

Đây là một bộ phim hài lãng mạn kể về một người phụ nữ (do Shin Hye Sun thủ vai) đã rơi vào tình trạng hôn mê khi cô 17 tuổi và tỉnh dậy lúc 30 tuổi, và một người đàn ông (do Yang Se Jong thủ vai), người đã hoàn toàn “cắt đứt” với thế giới sau một sự cố đau thương xảy ra khi anh 17 tuổi.

7. Phim "Cuộc sống hay cái chết lãng mạn"

"Cuộc sống hay cái chết lãng mạn" sẽ được phát sóng 23/7 trên kệnh MBC. Bộ phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên chính:  Lee Si Young ,  Ji Hyun Woo , Kim Jin Yeob.

Đây là một bộ phim y khoa lãng mạn về một bác sĩ phẫu thuật (Ji Hyun Woo) và một bác sĩ nội tiết (Lee Si Young).

8. Phim "Life"

Với sự trở lại của Lee Dong Wook cùng các diễn viên khác như Cho Seung Woo, Won Jin Ah, Moon So Ri. Phim “Life” sẽ được phát sóng ngày 23/7 trên kênh JTBC.

"Life" cũng là một bộ phim y khoa về cuộc đấu tranh quyền lực diễn ra trong một bệnh viện đại học. Trong phim, Lee Dong Wook đóng vai bác sĩ phòng cấp cứu, Cho Seung Woo là giám đốc bệnh viện, Won Jin Ah đóng vai bác sĩ nhi khoa và Moon So Ri là người đứng đầu phẫu thuật thần kinh.

9. Phim "Your Honor"

Phim "Your Honor" sẽ được phát sóng trên SBS vào 25/7 tới, bộ phim có sự tham gia của Yoon Shi Yoon,  Lee Yoo Young, Nara của nhóm Hello Venus.

Yoon Shi Yoon sẽ đảm nhiệm hai nhân vật trong bộ phim này, đó là hai anh em sinh đôi Han Soo Ho (một thẩm phán) và Han Kang Ho (một tên tội phạm).

10. Phim “My ID Is Gangnam Beauty”

Phim “My ID Is Gangnam Beauty” sẽ được phát sóng trên JTBC ngày 27/7 với sự tham gia của các diễn viên:  Im Soo Hyang , Cha Eun Woo của ASTRO và Kwak Dong Yeon.

Bộ phim kể về nữ sinh năm nhất đại học Kang Mi Rae (Im Soo Hyang), sau khi bị trêu chọc về ngoại hình cô đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và bắt đầu với một cuộc sống mới.

Vũ Vũ/Dịch từ soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC