Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đi khám sức khỏe tiền hôn nhân, cặp đôi làm `chuyện ấy` lần đầu ngay trong viện
15:32 12/10/2018
Định giữ gìn cho đêm tân hôn, song bác sĩ lại yêu cầu lấy tinh dịch để xét nghiệm, cặp đôi đành phải làm chuyện bất đắc dĩ.

Cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều cặp đôi quan tâm đến chuyện khám sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo có cuộc sống gia đình viên mãn. Tuy nhiên từ đây, nhiều câu chuyện hài hước, thậm chí dở khóc dở cười xoay quanh vấn đề này được các chị em nhà ta đưa lên mạng xã hội, như trường hợp cô gái trẻ này gặp phải là một ví dụ.

 

Câu chuyện thu hút nhiều sự quan tâm.

"Câu chuyện đi khám tiền hôn nhân. Em với người yêu em vừa đi khám tiền hôn nhân về. Buồn cười quá các mọi người ạ. Các thủ tục của nam giới có bước lấy tinh dịch làm xét nghiệm. Em với người yêu em cũng chưa quan hệ bao giờ, em cũng là mối tình đầu của ông. Ông vào phòng lấy mà cả tiếng không ra được tí nào. Cuối cùng ông ấy gọi em vào thế là hai đứa làm lần đầu luôn trong bệnh viện".

Ngỡ tưởng để dành "lần đầu tiên" cho đêm tân hôn thì rốt cục đôi bạn trẻ lại mất toi ở một nơi không ai nghĩ đến: bệnh viện!

 

Nhiều cặp đôi trước khi cưới đều đến bệnh viện khám tổng quát. Ảnh minh họa

Nghe cô gái kể về trải nghiệm "lần đầu" bi hài của mình, hội chị em chỉ biết cười ngặt nghẽo vì sự cố có "1-0-2".

“Đúng là không có kinh nghiệm nên loay hoay cả tiếng không ra. Bạn gái cũng không có kinh nghiệm nốt nên mới phải lâm trận thật mới giúp bạn trai” một bạn bình luận.

“Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Ai mà ngờ được lại có lần đầu tiên trong bệnh viện”.

"Trời ơi đang hay thì đứt đoạn, bạn kể tiếp cảm giác trong bệnh viện thế nào chứ, có bị ai bắt gặp không?", bạn V.T cho biết.

Nhiều chị em tỏ ra khá nghi ngờ về độ chính xác của câu chuyện bởi "lần đầu tiên" của cả hai không thể dễ dàng như vậy.

Tuy nhiên, nhiều mẹ "bỉm sữa" chia sẻ sự cố như trên là hoàn toàn có thể xảy ra, nơi khám tiền hôn nhân còn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để phục vụ cho việc hỗ trợ nhau hoàn thành việc thăm khám của các đôi vợ chồng sắp cưới.

Anh Lạc (T/h)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC