Đi chơi, đi ăn bạn trai luôn muốn chia tiền

26/06/2019 13:06

Từ lúc quen nhau đến giờ, anh chưa từng tặng tôi thứ gì vào dịp lễ hay sinh nhật, cũng chưa từng hỏi tôi có thích gì không.

Tôi 26 tuổi, còn anh thì 28, quen nhau được hơn năm, đã về nhà nhau chơi. Tôi độc lập về tài chính và thận trọng trong chuyện tình cảm nên quen anh là mối tình đầu. Tiền lương hàng tháng tôi dùng một ít cho việc sinh hoạt cá nhân, còn lại gửi về trả nợ vay đi học.

Bởi vậy tôi không có tiền tích luỹ. Dạo gần đây, gia đình tôi đang gặp khó khăn về tài chính nên tôi rất áp lực về chuyện tiền bạc, lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, tự trách mình không đủ khả năng để phụ giúp lúc cần.

Ảnh minh họa

Chẳng biết có phải tôi nhạy cảm không nhưng tôi cảm nhận được bạn trai tính toán với mình. Đi ăn, đi chơi anh luôn muốn chia tiền hoặc nhờ tôi mua thứ này thứ kia mà chẳng bao giờ gửi tiền lại. Từ lúc quen nhau đến giờ, anh chưa từng tặng tôi thứ gì vào dịp lễ hay sinh nhật, cũng chưa từng hỏi tôi có thích gì không.

Dù vậy anh lại luôn gợi ý tôi mua quà tặng mình vào dịp sinh nhật. Tôi không ham vật chất nhưng chẳng phải niềm vui của phụ nữ là thấy người đàn ông của mình quan tâm mình vào những dịp như vậy sao?

Đợt Tết năm ngoái, anh rủ tôi đi mua quần áo cùng. Anh để tôi chọn giúp mà không hề hỏi tôi có cần mua gì không. Tôi rất buồn và tủi thân. Tôi có nên kết thúc mối quan hệ này?

Theo Vnexpress

 

Bạn đang đọc bài viết "Đi chơi, đi ăn bạn trai luôn muốn chia tiền" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.