Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đau xé lòng lời tâm sự người yêu hiệp sĩ: `Chiếc váy cưới em còn chưa kịp thử mà...`
11:36 15/05/2018
"Có nỗi đau nào hơn nỗi đau này! Nụ cười đó còn ai bên em những năm tháng về sau...".

Nhát dao oan nghiệt trước ngày cưới

Nhớ lại sự việc đêm 13/5 nhiều người không hết cảm giác bàng hoàng và đau đớn khi biết tin nhóm hiệp sĩ 5 người bắt cướp bị tấn công ở quận 3 TP HCM. 2 người trong số đó là hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam 29 tuổi (Gò Vấp) và Nguyễn Văn Thôi 42 tuổi (Bình Định) tử vong, 3 người con lại nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Thật xót xa khi nghĩ rằng những con người với tấm lòng nghĩa hiệp và cao cả đã ra đi mãi mãi. Lại càng đau đớn hơn khi biết hiệp sĩ Hoàng Nam đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của cuộc đời mình.

Người thân hiệp sĩ cho biết, theo dự định đám cưới của anh Nam và người yêu được định sẽ tổ chức vào cuối năm nay. Mọi thủ tục cũng gần như hoàn thành, trên tay cả hai đã đeo nhẫn cưới và sắp xếp lịch thử váy, chụp ảnh.

Nhưng giờ đây, mọi dự dịnh sẽ phải gác lại bởi một nhát dao oan nghiệt. Nhát dao lấy đi tính mạng người đàn ông dũng cảm và đâm sâu vào trái tim những người ở lại. 

Nỗi đau ở lại...

Bao yêu thương và mong mỏi về hạnh phúc gia đình, một tổ ấm nhỏ của chị T.T - vợ sắp cưới của hiệp sĩ Nam bỗng chốc sụp đổ. Những dòng cảm xúc chia sẻ trên trang cá nhân khiến bất cứ ai cũng không kìm được nước mắt.

Từng câu từng chữ trên trang cá nhân của cô gái là người yêu - vợ sắp cưới của hiệp sĩ Hoàng Nam như xuyên thấu vào trái tim mỗi người ở lại với niềm xót thương không nguôi.

 

Người yêu cũng là vợ sắp cưới của hiệp sĩ Nam đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Cô gái chia sẻ: “Có nỗi đau nào hơn nỗi đau này. Nụ cười đó còn ai bên em những năm tháng về sau. Sao anh lại vội vã ra đi như vậy? Chiếc váy cưới em còn chưa kịp thử mà…”.

Cả hai đã có nhẫn cưới đôi, chưa kịp thử váy áo cưới thì anh Nam đã ra đi mãi mãi

Dòng trạng thái sau khi đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Mọi người bày tỏ sự tiếc thương với người hiệp sĩ dũng cảm, cũng dành lời động viên, an ủi cô gái sớm vượt qua nỗi mất mát này.

“Mạnh mẽ lên nhé. Vì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua! Hãy nhớ còn có những người bạn luôn bên cạnh nhé. Người bạn có tài khoản M.B động viên

"Đau-thương-buồn, cháu cần có nhiều nghị lực hơn nữa nhé" tài khoản Đ.K chia sẻ.

Mộc Miên/ Nguồn FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC