Dấu hiệu từ A-Z chứng tỏ đàn bà đã chán chồng và có tình mới

18/08/2019 16:50

Trong cuộc sống bộn bề, có những thời điểm mà phụ nữ rất dễ ngoại tình, vì vậy các đấng mày râu cần phải tinh ý nhé!

Những thời điểm khiến phụ nữ dễ ngoại tình 

Khi xa nhau

Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống quan hệ của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.

Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Do vậy, bạn nên chủ động đến với nàng nếu hai bạn đang phải sống xa cách nhau.

Người phụ nữ bỗng trở nên chú trọng đến hình thức. Ảnh minh họa

Khi căng thẳng

Mặc dù stress được coi là trạng thái tâm lý tiêu cực, tuy nhiên nó lại kích thích ham muốn ở nàng. “Chuyện ấy” đặc biệt giúp giảm đau đầu do stress. Nếu “đối phương” của bạn đang bị stress thì một trong những phương thức giúp cô ấy giải tỏa và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống là hãy tế nhị và đưa nàng vào cuộc “yêu” và giúp nàng thăng hoa một cách dễ dàng.

Khi cảm thấy chồng không còn yêu mình

Khi công việc quá nhiều hoặc gặp khó khăn trong công việc khiến bạn đang rối bời stress, bạn không muốn vợ mình phải lo lắng nên đã che giấu, nhưng chính điều này đã khiến vợ bạn cảm thấy bạn dần xa cách với họ, cảm thấy bạn lạnh nhạt và chán bạn, lúc này có người khác tới và cho cô ấy cảm giác được quan tâm yêu thương… Điều này đã dẫn tới việc vợ bạn ngoại tình.

Không hòa hợp trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối không mang lại sự thỏa mãn cũng là một nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình. Mặc dù, tình cảm vợ chồng tốt đẹp vô cùng nhưng để hôn nhân được lâu bền thì cả hai phải đáp ứng được nhu cầu tâm sinh lý của nhau.

Dấu hiệu nhận biết đàn bà ngoại tình

Chăm chút đến hình thức

Người phụ nữ đắm mình trong tình yêu lãng mạn sẽ rất ý thức về hình ảnh của mình. Họ luôn muốn mình đẹp hơn nên dành nhiều thời gian để làm đẹp, mua quần áo mới, sắm phụ kiện, chú trọng mỹ phẩm mới, nhất là nước hoa… Bằng mọi cách, họ sẽ dần thay đổi để tăng nét quyến rũ cho mình.

Cô ấy quan tâm các mối quan hệ xã hội nhiều hơn​. Ảnh minh họa

Thường có đủ lý do để đi ra ngoài

Thời gian gần đây người phụ nữ rất ít khi đi chơi cùng bạn thì đây là một tín hiệu xấu. Cô ấy quan tâm các mối quan hệ xã hội nhiều hơn, có đủ lý do để nói với bạn để đi ra ngoài cùng bạn gái khác nhưng thực chất lại không phải như vậy. Hãy cẩn thận với dấu hiệu này nhé, bởi việc gặp mặt, tụ tập với hội bạn gái là lành mạnh chỉ xảy ra ở thời điểm đặc biệt, sẽ không xảy ra thường xuyên được.

Hay phàn nàn về chồng

Một dấu hiệu khác của sự ngoại tình đột nhiên trở nên khó tính hơn, hay chê bai chỉ trích hơn. Cách bạn ăn mặc, cách bạn nói chuyện, đi đứng… đều nằm trong “tầm ngắm”. Khi ngoại tình, phái nữ sẽ lý tưởng hóa người tình của mình và đem người đó ra so sánh với một nửa hiện tại.

Lơ là chuyện chăm sóc gia đình

Trước đây nàng rất chu đáo từ việc nhỏ đến lớn trong gia đình, chuyện chăm sóc chồng con đâu ra đấy, nhưng bây giờ mọi thứ đều trở nên tệ hơn. Dường như vợ không mấy quan tâm đến chuyện gia đình nữa, đi sớm về khuya và thường lấy cớ công việc ra để nói với chồng.

Theo Đời sống Plus

 

Bạn đang đọc bài viết "Dấu hiệu từ A-Z chứng tỏ đàn bà đã chán chồng và có tình mới" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
Bao năm mặc cảm vì RẠN DA SAU SINH, nhờ cách này chị Kiều đã cải thiện chỉ sau 3 tháng
Tài trợ