Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đánh người giúp việc 60 tuổi, cô gái trẻ bị chỉ trích gay gắt
20:14 10/10/2018
Hành động tát liên tục vào mặt người giúp việc lớn tuổi của người phụ nữ khiến cư dân mạng bức xúc.

Một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip người phụ nữ lớn tuổi được cho là giúp việc đang ngồi trong phòng cùng một cụ bà. Lúc này, người phụ nữ mặc quần áo hồng đi từ bên ngoài vào, không hiểu vì nguyên nhân gì khiến chị bực tức đánh liên tiếp vào mặt người giúp việc.Clip người phụ nữ tát liên tục người giúp việc 60 tuổi
 
Bị đánh tới tấp, người giúp việc đối chất và phản kháng. Tuy nhiên, sau một lúc cãi vã người phụ nữ mặc áo hồng đạp thẳng vào bụng người giúp việc 60 tuổi sau đó rời đi. Đoạn clip trên được camera an ninh ghi lại vào lúc hơn 7 giờ sáng ngày 16/8.

Theo thông tin thêm từ người đăng tải, người phụ nữ áo hồng là một giáo viên. Đoạn clip gây những phản ứng trái chiều gay gắt trong cộng đồng mạng bởi dù có chuyện gì thì việc đánh người thật không thể chấp nhận, nhất là đối với người lớn tuổi.

Số khác lại cho rằng sự việc gì cũng cần nhìn nhận từ hai phía, chắc chắn có lí do nào đó mà cô giáo chủ nhà mới giận dữ như vậy. Nhìn trong clip, người giúp việc được thuê chăm sóc bà cụ già nhưng lại bỏ mặc cho bà cụ xoay sở, ngồi bô một mình.

Đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và gây tranh cãi trên mạng xã hội

Thu Hằng t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC