Đánh ghen kinh hoàng, cô gái trẻ bị cắt phăng từng chùm tóc gây sốt cộng đồng mạng

13/08/2018 08:54

Theo những gì được ghi lại, một nhóm phụ nữ khoảng 4-5 người đánh ghen một cô gái trẻ. Cô nàng này liên tục khóc mà chẳng thể phản ứng lại do tay chân đang bị nắm chặt.

Cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ xông vào túm tóc, đánh ghen ''dằn mặt''. Ảnh cắt từ clip

Thời gian gần đây dư luận đặc biệt xôn xao vụ đánh ghen mà vợ mặc cả áo đôi bắt quả tang chồng đi chơi với nhân tình. Khổ một nỗi, chồng cũng mặc chiếc áo đôi đó, nhưng lại quay sang bênh vực cô bồ, để mặc vợ mình trong cơn đớn đau quằn quại. Thì cách đây ít giờ, mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen, cắt tóc giữa một nhóm người và một cô gái trẻ.

Theo những gì được ghi lại, một nhóm phụ nữ khoảng 4-5 người đánh hội đồng cô gái trẻ. Cô nàng này liên tục khóc mà chẳng thể phản ứng lại do tay chân đang bị gữ chặt. Những người phụ nữ kia liên tục yêu cầu mật khẩu để mở điện thoại nhưng cô gái kiên quyết giấu kín.

Một trong những người phụ nữ có mặt trong vụ đánh ghen lên tiếng quát lớn: ''Con này mày lì không, mật khẩu là gì? Không đọc một lần cắt tóc một lần".

Sau đó một người phụ nữ cầm lấy cây kéo và cắt tóc cô gái. Họ vừa cắt vừa chửi và vẫn yêu cầu mật khẩu điện thoại. Cô gái này chỉ im lặng và khóc, cố gắng giữ lấy tóc ngăn cản việc bị cạo trọc.

Cứ mỗi một lần bắt đọc mật khẩu điện thoại mà không đọc, cô gái sẽ bị cắt một mớ tóc trên đầu. Ảnh cắt từ clip

"Tao sẽ cắt trọc đầu, nói đi tao tha cho", một người phụ nữ yêu cầu tiếp. Cuối cùng, cô gái này cũng quyết định mở điện thoại lên.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đánh ghen ngắn nhưng đã gây ra những phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng dù có bức xúc đến đâu thì hành vi đánh ghen cắt tóc của người phụ nữ rất dễ dẫn đến kiện tụng. Dù sao thì chuyện đánh ghen, làm nhục người khác chốn đông người cũng là việc hoàn toàn không nên.

Tài khoản T.N bình luận: ''Mình không biết nguyên nhân là vì sao và do đâu, nhưng đánh ghen thế này mình nghĩ là không nên. Có rất nhiều vụ như thế này rồi vấp phải lao lý, bị khép vào tội Cố ý gây thương tích hay là Làm nhục người khác thì mệt thân''.

''Chưa biết rõ đầu cua tai nheo ra sao nhưng việc cả nhóm đông người ăn hiếp một người, vừa lột đồ vừa cắt tóc người ta nơi công cộng thế này rất khó coi. Chuyện gì không giải quyết được thì mang ra pháp luật, đừng tự quyết theo ý mình, giảm được cơn tức giận nhất thời nhưng họa về sau đấy. Tốt nhất không nên làm khổ nhau vì một người đàn ông không ra gì'', thành viên H.A bình luận.

Cùng quan điểm, bạn H.N viết: “Cùng đàn bà với nhau có gì thì hẹn nhau ở quán nước nào đó nói chuyện. Cứ làm nhục người khác đi sớm muộn cũng bị mời lên phường. Khi đó vừa mất chồng vừa mất tiền mà còn bị tai tiếng. Mấy chị em nếu muốn giữ chồng thì đừng làm mấy trò này. Kết quả người bị hại lại phải mang tội, xứng không?”.

H.H bình luận: “Các bạn cứ chửi chị vợ là dại dột mới đi đánh ghen, đó là do các bạn không nằm trong hoàn cảnh của chị ấy nhé. Cứ thử mà chồng mình ngoại tình xem, lại chả phát điên lên ấy chứ. Mình dĩ nhiên chẳng khuyến khích ai đánh ghen, lột đồ, cắt tóc nhưng mình rất thông cảm với hành động vừa xảy ra của chị vợ”.

Mặc dù chưa xác định được chính xác thời gian, địa điểm xảy ra sự việc, tuy nhiên, hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều bình luận xôn xao.

Hoàng Hằng  tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Đánh ghen kinh hoàng, cô gái trẻ bị cắt phăng từng chùm tóc gây sốt cộng đồng mạng" tại chuyên mục Dân sinh.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.