Đánh bay vết ố vàng răng chỉ nhờ nguyên liệu rẻ tiền này

14/12/2018 11:15

Cách làm trắng răng tại nhà với các nguyên liệu tự nhiên dưới đây vẫn luôn mang lại những hiệu quả khá tốt. Bạn không nên bỏ qua những mẹo sau đây.

Cách 1: Làm trắng răng bằng dầu dừa

Sử dụng dầu thực vật có tác dụng rất tốt trong việc giữ gìn sức khỏe, bảo vệ răng miệng. Ngoài ra, dầu dừa cũng có khả năng tẩy trắng răng rất tốt.

Cách sử dụng: Bạn lấy một muỗng dầu thực vật ngậm trong miệng, dùng lưỡi đẩy dầu qua các kẽ răng trong khoảng 15-20 phút. Sau đó nhổ ra, súc miệng thật sạch và uống từ 2-3 ly nước lọc. Sử dụng cách làm trắng răng tại nhà này, bạn thực sự loại bỏ được nỗi lo tẩy trắng răng giá bao nhiêu bởi cách làm trắng răng này sử dụng các nguyên liệu tự nhiên rất dễ kiếm, không tốn chi phí, hơn nữa, hiệu quả mà nó đem lại rất chất lượng, vừa giúp trắng răng vừa giúp ngăn ngừa loại bỏ vi khuẩn, bảo vệ răng miệng.

Cách 2: Làm trắng răng bằng vỏ chuối 

Vỏ chuối chính là phương pháp làm trắng răng tự nhiên hiệu quả bởi vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên

Cách làm: Sử dụng mặt trong của vỏ chuối và chà xát lên thân răng khoảng 3 – 5 phút, chất xơ trong vỏ chuối sẽ giúp thổi bay những mảng màu đáng ghét trên thân răng và trả lại cho bạn hàm răng đều màu. Kiên trì thực hiện cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Trúc Chi t/h

Bạn đang đọc bài viết "Đánh bay vết ố vàng răng chỉ nhờ nguyên liệu rẻ tiền này" tại chuyên mục Bí quyết làm đẹp.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.