Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Dân tình `rần rần` với vẻ đẹp của `nàng Xuân` Giáng My
07:23 10/01/2019
Ở tuổi ngoại tứ tuần, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trẻ trung không tuổi và khoe sắc rạng rỡ trong bộ đầm vàng họa tiết như một "nàng Xuân".

Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, bố là đạo diễn còn mẹ là giảng viên âm nhạc, chính vì thế, Giáng My có sẵn trong người cái gien nghệ thuật do bố mẹ để lại. Cái tên Giáng My với ý nghĩa là nốt mi giáng trên khuông nhạc, cái nốt hay nhất, thanh tao nhất, ngọt ngào nhất. Có lẽ cái tên đó đã phần nào được thể hiện bởi nhan sắc lộng lẫy của cô.

Như một cơ duyên tham gia và đăng quang Hoa hậu Đền Hùng 1989, Giáng My là Hoa hậu đầu tiên và duy nhất của cuộc thi này. Hiện nay, dù đã bước qua thời kì đỉnh cao và có một cô con gái đã trưởng thành nhưng Giáng My vẫn giữ được vẻ thanh tân như một cô gái đôi mươi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trong bộ ảnh mới được chia sẻ trên trang cá nhân, Giáng My lại khiến dân tình "rần rần" bởi vẻ đẹp không tuổi khi diện đầm vàng rực rỡ sắc xuân. Nhiều bạn bè đồng nghiệp như Vũ Thu Phương, Hoa hậu Hà Kiều Anh...đồng loạt bày tỏ: "Rạng rỡ sắc xuân quá chị ạ. Hoa ghen thua thắm mất rồi", "Áo vàng rực rỡ sắc xuân đẹp quá chị ạ".

H.T/ ảnh: FBNV


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC