Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đàn ông lạnh lùng thờ ơ, không muốn âu yếm vợ chỉ có thể vì 3 nguyên nhân này
14:29 13/09/2018
Đàn ông có ẩn tình không thể tiết lộ về việc không muốn âu yếm vợ nơi đông người chỉ có thể vì những lý do dưới đây.

Trên thực tế, có rất nhiều người đàn ông không muốn khoe khoang hay thể hiện sự thân mật với vợ ở nơi công cộng. Thậm chí còn có thể coi nhau như người xa lạ khi ở trước mặt người khác. Đây là một biểu hiện của tình cảm không vững chắc. Một là không yêu, hai là còn có ẩn tình khác.

1. Quan hệ vợ chồng không lạc quan

Khi quan hệ giữa vợ chồng càng lúc càng nhiều mâu thuẫn, cứ cách vài ngày lại có một trận tranh cãi thì tình cảm không thể khăng khít. Nếu như quan hệ vợ chồng không lạc quan thì cả hai đều sẽ ngại tiếp xúc với đối phương, càng không muốn thể hiện tình cảm ra bên ngoài.

2. Đàn ông để ý đến ngoại hình của vợ

Đàn ông ít nhiều đều có lòng hư vinh, yêu thích cái đẹp. Đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt. Đó là lý do vì sao đàn ông thường bị ngoại hình của phụ nữ chi phối. Vì vậy ngay từ lúc này chị em nên chủ động làm đẹp một phần để khiến bản thân tự tin hơn và khiến bạn đời tự hào về mình. 

3. Không còn yêu vợ, hoặc đã có người khác

Nếu đàn ông không có tình cảm thì họ sẽ không khoe khoang người yêu hay vợ với bạn bè, cũng không để tâm đến chuyện để bạn bè biết về mối quan hệ ấy. Nhất là khi họ muốn có thêm mối quan hệ mới, hay trong lòng đã có đối tượng thì sẽ càng không hứng thú với vợ hay người yêu vốn dĩ của mình. Đây là loại đàn ông cần lên án nhất. Không âu yếm, thân cận người phụ nữ của mình vì nghĩ rằng mìình còn có cơ hội trêu đùa với người phụ nữ khác.

Nếu như trước đây anh ta vẫn là một người cởi mở, thích khoe khoang nhưng lại đối xử với bạn như thể vô hình thì bạn cần suy nghĩ lại. Điều ấy có thể vì chưa xác định tình cảm với bạn nên từ chối thừa nhận bạn trước mặt người khác.

Đàn ông có yêu hay không, chỉ có những người phụ nữ để tâm cảm thụ mới phát hiện được. Dù cho quan hệ giữa hai người nhìn bề ngoài có tốt thế nào thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Phụ nữ nhất định phải hiểu rằng một người đàn ông thực sự yêu bạn, trong lòng chỉ có bạn thì sẽ không bài xích việc công khai ở bên bạn trước mặt người khác. Nếu như họ thậm chí còn không đăng một bức ảnh của bạn lên mạng xã hội, không có bất kì một đồ vật nào liên quan đến bạn thì rất có thể là họ đang để dành cơ hội cho một người phụ nữ khác.

Thanh/Baidu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC