Dàn người đẹp Việt khoe sắc trong tà áo dài truyền thống tại Đài Loan

12/09/2019 15:28

Gần 30 cô gái Việt đang sinh sống tại Đài Loan và các nước khác trên thế giới chuẩn bị cho phần thể hiện tại Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Áo dài Đài Loan - Việt Nam 2019.

Hoa hậu Áo dài Đài Loan - Việt Nam 2019 là cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam đang sinh sống tại Đài Loan và các nước khác trên thế giới. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 28/9 tại trung tâm thành phố Đài Bắc (Đài Loan).

Theo ban tổ chức, có rất nhiều hạng mục được tôn vinh tại Gala như: Hoa hậu áo dài, Ms. Thân thiện, Ms. Dạ hội, Ms. Tài năng, Ms. Nhân Ái, Ms. Truyền thông…do hội đồng chuyên môn gồm các nhà báo, đạo diễn chương trình thời trang, các chuyên gia trong lĩnh vực Làm đẹp và ekip sản xuất chương trình bình chọn. Tham dự chương trình, các ứng viên nhận được nhiều quyền lợi về truyền thông trước, trong, sau sự kiện cũng như được tham dự các khóa học đào tạo về kỹ năng trình diễn trên sân khấu, tạo hình trước ống kính cùng các huấn luyện viên quốc tế, trở thành đại sứ thương hiệu hoặc giám khảo trong các sự kiện tiếp theo của ban tổ chức…

Tiếp nối thành công trong vai trò ban tổ chức, giám khảo các chương trình tôn vinh nhan sắc như Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018, Miss & Mrs Vietnam International 2019…, chương trình Hoa hậu Áo dài Đài Loan - Việt Nam lần này với sự đồng hành của Mr. Snake trong vai trò tổng đạo diễn, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2018 Châu Mai Thảo mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng là nơi để các người  đẹp giao lưu, quảng bá, giới thiệu đến bạn bè quốc tế các danh thắng, văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Trước sự kiện đêm Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế, gần 30 người đẹp Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan cũng như từ các nước trên thế giới đã cùng nhau tham gia những hoạt động tập thể để quảng bá tà áo dài truyền thống Việt Nam. Hoạt động thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi những trang phục nền nã dịu dàng.

Song song với các hoạt động quảng bá, tuyển ứng viên, một chuỗi các hoạt động nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt Miền Trung cũng được Ban tổ chức đặc biệt quan tâm.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Dàn người đẹp Việt khoe sắc trong tà áo dài truyền thống tại Đài Loan" tại chuyên mục Ăn – chơi.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.