Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Dàn nghệ sĩ `làm mưa làm gió cộng đồng mạng hội ngộ trong gameshow tìm tài năng
13:06 08/11/2018
Chương trình "Siêu bất ngờ" mùa thứ 4 chính thức trở lại với sự xuất hiện của: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Minh Dự và Minh Anh trong tập đầu tiên phát sóng cuối tuần này.

Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến đến từ phía khán giả trong suốt 3 mùa vừa qua, gameshow Siêu bất ngờ mùa 4 chính thức trở lại với nhiều điểm mới đặc sắc. Không còn dừng lại ở 4 vòng chơi như những mùa trước, năm nay chương trình tăng lên 6 vòng chơi với nhiều tài năng mới.

Hai MC duyên dáng của chương trình "Siêu bất ngờ" Trường Giang và Hari Won.

Tại 3 vòng đầu tiên, 5 khách mời sẽ quay lưng lại với tài năng và đặt những câu hỏi liên quan trực tiếp đến tài năng mà họ phải tìm kiếm. Giống với 3 mùa trước, người chơi phải vận dụng độ nhạy bén của mình để đưa ra lựa chọn đây có phải là tài năng thật hay không.

Vòng thứ 4 có sự đổi mới, người chơi được đối diện trực tiếp với các tài năng được đeo mặt nạ. Vòng 5, người chơi tiếp tục được đối diện với tài năng nhưng không chỉ 1 mà đến 2 người. Vòng cuối cùng, mức độ khó tăng lên nhiều lần khi xuất hiện đến 4 tài năng và người chơi phải chọn chính xác một người trong số họ theo yêu cầu của chương trình đề ra. 

Cũng ở vòng cuối của chương trình xuất hiện thêm một điểm bất ngờ đó là các khách mời có quyền đặt thiên thần may mắn khi đưa ra câu trả lời cuối cùng để tăng cơ hội giành được giải thưởng cao nhất đến từ chương trình.

Nếu ở 3 mùa trước, mỗi tập chỉ có 4 khách mời tham gia vào “cuộc chiến cân não” của chương trình, mùa 4 số lượng tăng lên 5 khách mời.

Tập đầu tiên Siêu bất ngờ mùa 4 phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật (11/11) trên kênh HTV7 với sự tham gia của 5 nghệ sĩ khách mời “lầy nhất hệ Mặt Trời” là: Lâm Vỹ Dạ, Minh Anh, BB Trần, Minh Dự và Lê Dương Bảo Lâm. Tất nhiên không thể thiếu sự dẫn dắt của hai chủ xị Trường Giang và Hari Won. 

Khi phải đụng độ với những cao thủ chặt chém như “thánh chửi” Minh Dự, BB Trần hay “thánh Livestream” Lê Dương Bảo Lâm...khiến Hari Won lo ngại và không dám công nhận 4 chàng trai: BB Trần, Minh Dự, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Anh là "đàn ông".

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được dịp “dở khóc dở cười” với màn hóa vô hình của Lâm Vỹ Dạ. Cũng vì Lâm Vỹ Dạ không kiềm lòng trước sự xuất hiện của trai đẹp mà lỡ đắm chìm trong vòng tay của các chàng trai 6 múi của chương trình khiến Trường Giang, Hari Won và các nghệ sĩ khách mời đồng loạt “quăng cục lơ” và xem như Lâm Vỹ Dạ vô hình trước khi nữ nghệ sĩ kịp tỉnh táo và trở lại với các vòng thi của Siêu bất ngờ mùa 4./.

 

Hoài Thu


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC