Dàn mẫu Top Model Online hội ngộ trên thảm đỏ trước thềm AVIFW Thu Đông 2019

11/10/2019 16:15

Loạt gương mặt tiềm năng của làng thời trang nổi tiếng thông qua những chương trình người mẫu gần đây như Vietnam's Next Top Model 2019 và Model Kid Vietnam cùng nhau xuất hiện tại họp báo AVIFW Thu Đông 2019.

Tại buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 vừa diễn ra chiều 10/10 ở Hà Nội thu hút sự tham gia của nhiều nhân vật quan trọng. Trong đó nổi bật là sự xuất hiện những gương mặt quen thuộc của Top Model Online 2019 và những người mẫu nhí đến từ Model Kid Vietnam. Năm nay, với chủ đề “A Fashion Journey", chương trình sẽ kỷ niệm một chặng đường thời trang đánh dấu mốc 10 mùa tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam. 
 

MC/Diễn viên Minh Hà - xuất hiện đầy cá tính tại buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week.

 

“Mèo Thoại" diện trang phục có phần đơn giản hơn mọi khi nhưng thay vào đó là “hình xăm" ghi rõ biệt danh cùng phong cách trên mặt.

 

Thiên Phong với phong cách đậm chất “Unique".

Dàn người mẫu tiềm năng của Top Model Online cùng chụp ảnh tại thảm đỏ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Top 2 Top Model Online 2019 - Trần Nghĩa cũng đến góp mặt trong buổi họp báo.

Bên cạnh đó, dàn người mẫu nhí của “Model Kid Vietnam" cũng đã “đổ bộ" tại thảm đỏ của buổi họp báo một sự kiện đặc biệt như Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông năm nay. Những “ngôi sao sáng tương lai" của làng người mẫu đều diện trang phục trẻ trung, cá tính, cùng thần thái tự tin khoe dáng trước ống kính.

Top Model Kid Vietnam đều sở hữu thần thái không thua kém gì những người mẫu chuyên nghiệp.

 Với sự tham gia của đông đảo các thí sinh đến từ các cuộc thi người mẫu, có thể thấy không khí tại buổi họp báo đang nóng dần hơn bao giờ hết. Tiến đến dấu mốc đặc biệt của chương trình mùa thứ 10 với chủ đề “A Fashion Journey”, chặng đường thời trang trải dài 10 mùa sẽ được “vén màn” thông qua những bộ sưu tập độc đáo đến từ những nhà thiết kế nổi tiếng, thể hiện bởi hàng trăm người mẫu đình đám.

Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 với chủ đề “A Fashion Journey” sẽ diễn ra từ ngày 28 – 31/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). 

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết "Dàn mẫu Top Model Online hội ngộ trên thảm đỏ trước thềm AVIFW Thu Đông 2019" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.