Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đám cưới cực chất với dàn Exciter thắt nơ ở An Giang gây xôn xao cộng đồng mạng
06:09 11/06/2018
Hình ảnh đám cưới được rước dâu bởi dàn Exciter thắt nơ ở An Giang mới đây gây sốt không kém những màn rước dâu bằng dàn xe SH ở Vĩnh Phúc, dàn dream chiến ở Quảng Ninh hay dàn xe winner thắt nơ ở Bạc Liêu...

Các thành viên câu lạc bộ Exciter Long Xuyên chụp ảnh cùng vợ chồng Ngọc Duy.

Đó là đám cưới của chú rể Nguyễn Ngọc Duy và cô dâu Nguyễn Thị Huỳnh Như (ở thành phố Long Xuyên, An Giang). Họ quen biết, yêu nhau và sau khi Ngọc Duy hoàn thành nghĩa vụ quân sự, hai người quyết định làm đám cưới. Hôn lễ được tổ chức vào hôm 2/6/2018.

Đám cưới của Ngọc Duy và Huỳnh Như diễn ra đầy ý nghĩa với sự hiện diện của hai bên gia đình, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Điều ấn tượng nhất đó là sự xuất hiện của dàn xe 25 chiếc exciter thắt nơ cùng chú rể đến nhà gái rước dâu. Dàn xe đã khiến nhiều người trầm trồ, ngợi khen.

Chú rể Ngọc Duy cho biết: “Quả thực em cũng chưa hề nghĩ đến việc để lại ấn tượng hay điều gì đó lớn lao, hoành tráng đâu ạ. Em chỉ vui, hạnh phúc khi anh em của Câu lạc bộ exciter Long Xuyên tới dự đám cưới và chung vui cùng vợ chồng em.

Nhưng cũng từ đó, em cảm thấy vô cùng hãnh diện, bởi vì anh em xa lạ, chẳng phải họ hàng thân thiết nhưng đã gắn bó bên nhau và dành cho em nhiều tình cảm đến vậy. Em cảm ơn tình cảm mà anh em trong câu lạc bộ đã dành cho vợ chồng em”.

Dàn xe trên đường rước cô dâu về dinh.

Cùng với niềm vui và hạnh phúc riêng của bản thân mình, Ngọc Duy cũng rất vui mừng vì khi tham gia Câu lạc bộ Exciter Long Xuyên, chàng trai này đã có được những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Ngọc Duy chia sẻ: “Chúng em vì chung đam mê mà lập ra Câu lạc bộ, tiêu chí là trao đổi kinh nghiệm về xe, ai tham gia câu lạc bộ cũng phải tuân thủ quy định không đua xe, không nẹt bô, không làm mất an toàn giao thông, ai vi phạm nội quy là bị đuổi liền.

Nhưng điều em vô cùng thích thú đó chính là được cùng với các anh em trong câu lạc bộ tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Điều đó khiến em cảm thấy mình tham gia câu lạc bộ là một quyết định đúng đắn”.

Nhờ dàn xe này mà đám cưới của Ngọc Duy trở nên sống động và ấn tượng.

Dàn xe Exciter thắt nơ trong đám cưới của Ngọc Duy không giống như với các dàn xe rước dâu tại đám cưới ở các tỉnh thành khác bởi nó không hề được lên ý tưởng trước, chỉ đơn thuần là anh em trong câu lạc bộ đến dự đám cưới của Ngọc Duy. Thật bất ngờ là điều đó đã để lại ấn tượng sâu sắc đến vậy.

Bạn Hồ Thái Sơn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Exciter Long Xuyên - cho biết: “Ngọc Duy vào câu lạc bộ mới được hơn 6 tháng, cũng là một thành viên rất năng động và hòa động với anh em, chính vì vậy mọi người trong Câu lạc bộ đều rất quý cậu ấy.

Ai nhìn thấy dàn xe trong đám cưới Ngọc Duy cũng trầm trồ ngợi khen.

Còn việc dàn xe Exciter thắt nơ trong đám cưới của Duy khiến mọi người thích thú và tạo ấn tượng mạnh, điều đó cũng khiến em vô cùng ngạc nhiên. Bởi vì chúng em không hề có ý tưởng sẽ kêu gọi anh em để làm nên một đám cưới hoành tráng, mà chỉ đơn giản là anh em chơi với nhau trong Câu lạc bộ, khi có sự kiện quan trọng thì anh em tự tập hợp lại để đi vì tình cảm thôi. Bạn nào thích thì mua hoa trang trí xe cho đẹp, bạn nào không có điều kiện thì dàn xe vẫn đến và đi rước dâu về cho chú rể.

Ngọc Duy cũng có con mắt thẩm mỹ, đã chuẩn bị sẵn nơ, dán lên xe của anh em khi đi rước dâu. Và đúng là khi tập hợp lại dàn xe trông rất nổi bật, điều đó khiến ai cũng vui và hạnh phúc.

Chú rể Ngọc Duy và cô dâu Huỳnh Như chụp ảnh bên một chiếc xe Exciter thắt nơ .

Câu lạc bộ của chúng em có 25 thành viên, được thành lập cách đây gần 2 năm. Mục đích thành lập câu lạc bộ là quy tụ anh em có chung niềm đam mê với dòng xe Exciter, hoạt động trong câu lạc bộ có điều lệ và quy định rõ ràng, hơn thế câu lạc thường offline giao lưu vào thứ Bảy hàng tuần. Và cứ 2 tháng Câu lạc bộ lại tập hợp anh em để tổ chức các chuyến từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở Long Xuyên và trên địa bàn tỉnh An Giang.

Thời gian tới đây, chúng em đang lên kế hoạch quyên góp tiền giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ở Bệnh viện Đa khoa An Giang.

Với vai trò là chủ nhiệm của câu lạc bộ, em cũng rất vui và mong cho đôi bạn trẻ Ngọc Duy và Huỳnh Như sau khi cưới có cuộc sống tốt đẹp, sống trăm năm hạnh phúc và sớm sinh quý tử”.

Theo Ngọc Giang/Tin Nhanh Online - Nguồn ảnh: Hồ Thái Sơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC