Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đắk Lắk: Một cơ sở thẩm mỹ ở TP Buôn Ma Thuột bị tạm dừng hoạt động
14:31 14/09/2018
Theo đó, lực lượng chức năng đã phát hiện cơ sở thẩm mỹ "chui" thuộc Công ty TNHH Hiệp Tâm Center. Cùng với đó, cơ sở này cũng sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Chiều 13/9, đoàn liên ngành Sở Y tế và Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra đột xuất một cơ sở thẩm mỹ tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Theo đó, cơ sở thẩm mỹ này thuộc Công ty TNHH Hiệp Tâm Center ở số 57 đường Amakhê, thành phố Buôn Ma Thuột.

 
Lực lượng chức năng làm việc với cơ sở thẩm mỹ ở TP Buôn Ma Thuột. Ảnh: Người Lao Động

Ở thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Người trực tiếp tiêm filler để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi, cằm... không có bằng cấp chuyên môn về y tế, chưa có giấy chứng nhận về phun, xăm thẩm mỹ.

Cùng với đó, cơ sở này còn sử dụng một số loại dược phẩm, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác và hạn sử dụng. Cũng tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhân viên của cơ sở đang chuẩn bị tiến hành tiêm filler nâng mũi cho một khách hàng.

Ông Y Kim Niê, Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế Đắk Lắk, cho biết thanh tra Sở đã theo dõi và nhiều lần kiểm tra cơ sở này nhưng vấp phải sự đối phó nên Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với lực lượng công an tỉnh để xác minh, làm rõ những vi phạm.

Ông Y Kim Niê cho biết thêm: "Đoàn kiểm tra đã lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số dược phẩm và mỹ phẩm sai qui định, yêu cầu chủ cơ sở tạm ngừng hoạt động. Đồng thời hoàn tất thủ tục đề nghị UBND tỉnh Đắk Lắk ra quyết định xử phạt theo quy định".

Đăng Mạnh tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC