Đại gia bánh Gạo Đài Loan chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam

13/12/2019 07:42

Ngày 12-12, Tập đoàn Want Want chính thức ra mắt tại Việt Nam, theo đó tập đoàn này sẽ thâm nhập thị trường Đông Nam Á bằng sản phẩm bánh gạo, kem đông lạnh, đồ uống Tetrapak.

Ông Kevin Tsai, Giám đốc Điều hành Tập đoàn, cho biết việc thành lập nhà máy sản xuất mới Việt Nam là một cột mốc quan trọng đối với WANT~WANT trong việc mở rộng thị trường sang Đông Nam Á.

Ngày 12-12, Tập đoàn bánh Gạo Want Want chính thức ra mắt tại Việt Nam

“Chúng tôi lạc quan về triển vọng của mình tại đây khi đã gặp gỡ các nhà chức trách và những con người đầy nhiệt huyết đã giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới hoạt động vững mạnh. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu và thói quen tiêu dùng tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung”, ông Kevin Tsai nói.

Hiện nay, Tập đoàn Want Want đang xây dựng nhà máy tại Tiền Giang và sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2021. Theo đại diện tập đoàn, nguồn nguyên liệu sản xuất chủ yếu được nhà máy lấy từ Việt Nam gồm có gạo và đường trắng. Theo đó, tập đoàn mong muốn công suất sản xuất lên đến 260 triệu USD/năm, tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 2.000 người dân lao động, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương này.

                   

Nhiều sản phẩm bánh Gạo được phân phối tại thị trường Việt Nam

Trong thời gian hoàn thiện nhà máy, Tập đoàn Want Want đã nhập khẩu bánh gạo và các sản phẩm về Việt Nam để phân phối các tỉnh, thành khắp cả nước.

“Tôi rất hào hứng khi có thể chia sẻ những trải nghiệm của chúng tôi cùng hương vị và truyền thống của Đài Loan với người tiêu dùng Việt Nam. Tôi chắc rằng có rất nhiều điều chúng tôi có thể học hỏi từ người tiêu dùng Việt Nam cũng như Đông Nam Á trong nỗ lực tạo ra những đồ ăn nhẹ an toàn và phong phú dành cho mọi gia đình địa phương như cách chúng tôi đã thành công tại quê hương mình,” Tổng Giám Đốc WANT~WANT Việt Nam, ông Chen Han Hua, chia sẻ.

 

Thị trường vàng lặng sóng đầu tuần Thị trường vàng lặng sóng đầu tuần

Tập đoàn AB InBev tự tin vào khả năng chinh phục thị trường Việt của bia 100% lúa mạch Beck's Ice. Mỗi ounce vàng thế giới giảm nhẹ vài USD nhưng các doanh nghiệp trong nước không mặn mà điều chỉnh...

Quốc Nam
Bạn đang đọc bài viết "Đại gia bánh Gạo Đài Loan chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam" tại chuyên mục KINH TẾ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.