Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đại diện Việt Nam dự tiệc kỷ niệm 150 năm của Hiệp hội thời trang cao cấp thế giới
18:00 11/07/2018
Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - bà Trang Lê cùng NTK Công Trí vừa có chuyến công du sang thủ đô Paris của nước Pháp để tham dự Tuần Lễ thời trang cao cấp - Paris Haute Couture Fashion Week.

Bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí gặp gỡ những nhân vật quyền lực trong giới thời trang thế giới tại Paris. 

Tối ngày 4/7, đêm tiệc kỷ niệm 150 năm của Hiệp hội thời trang cao cấp thế giới thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week đã diễn ra tại thủ đô Paris. Góp mặt trong sự kiện này có 2 đại diện đến từ Việt Nam là bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion WeekNTK Nguyễn Công Trí. Đây được xem là một đêm tiệc đẳng cấp, nơi hội tụ và giao lưu của những nhân vật tầm cỡ và quyền lực trong giới thời trang thế giới.

Tại sự kiện, bà Trang Lê và NTK Công Trí đã gặp và giao lưu với Chủ tịch hiệp hội Haute Couture – Pascal Morand.

 
Cùng bộ đôi NTK nổi tiếng Hà Lan Viktor Horsting và Rolf Snoeren đến từ thương hiệu Viktor & Rolf.

Chia sẻ về chuyến đi đặc biệt này, bà Trang Lê cho biết: “Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week không chỉ là nơi thế giới đến với Việt Nam và chúng tôi còn mang những tinh hoa của làng thời trang Việt Nam đến với thế giới.

Chính vì thế, việc giới thiệu nhà thiết kế tài danh Nguyễn Công Trí tới những nhân vật quyền lực tại kinh đô thời trang Paris, chính là tiền đề rộng mở cơ hội lần đầu tiên có nhà mốt Việt Nam tham gia trình diễn tại sàn diễn thời trang danh giá Paris Fashion Week.

Cao và xa hơn chính là niềm khát vọng giới thiệu những tinh hoa và nhiều hơn nữa những tài năng thiết kế Việt Nam với bạn bè thế giới, nâng tầm lớp các tài năng trẻ, và cũng chính là nền tảng cho sự phát triển của thời trang Việt Nam.”

Riêng NTK Công Trí cho biết, anh cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc khi được tham gia và giao lưu với các nhân vật quyền lực của làng thời trang thế giới tại một sự kiện lớn và uy tín như vậy.

 
Bà Trang Lê cảm thấy vô cùng thú vị khi tận mắt chứng kiến quy trình gia công của các tay thợ thủ công tài ba.

Trước thềm đêm tiệc, bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí đã có cuộc gặp gỡ thân mật với ngài Donald Potard, bà Delphine Rousselet (CEO EU-Vietnam Business Network) để nói về câu chuyện giao thoa thời trang giữa 2 nền văn hóa Việt  - Pháp.

Kết thúc bằng những cái bắt tay đầy thân thiện, đồng thời cũng mở ra những cơ hội hợp tác mới cho làng thời trang, đây là tầng ý nghĩa quan trọng trong chuyến đi lần này của bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí.

Bên cạnh những cuộc gặp gỡ bên lề, bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí cũng trở thành khách mời đặc biệt trong đêm diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ kinh đô thời trang Paris. Một trong số đó là màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Eymeric Francois với tên gọi American Cathedral in Paris

Cũng nhân chuyến đi này, bà Trang Lê và NTK Công Trí, bà Đường Thu Hương (CEO của tạp chí Forbes Việt Nam) đã có dịp tham quan những phân xưởng thời trang nổi tiếng giữa lòng châu Âu. Khung cảnh bên trong phân xưởng của các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton, Dior, Balenciaga, Carven, Lanvin,…là nơi mà ai cũng ao ước một lần đến thăm.

H.T

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC