Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đà Nẵng: Trả lại hơn 1 tỷ đồng cho du khách để quên
08:17 12/07/2018
Khi kiểm tra bên trong ba lô, nhiều người phát hiện có một sổ tiết kiệm 1,1 tỷ đồng, hơn 200 triệu đồng tiền mặt...

Tối 11/7, ông Nguyễn Văn Hiền- Trưởng ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa trả số tài sản lớn cho một nam hướng dẫn viên để quên.

Chị Vân trả lại tài sản cho hướng dẫn viên bị mất balo

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều 10/7, chị Nguyễn Thị Thúy Vân, nhân viên làm việc tại Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn phát hiện chiếc ba lô trên ghế đá của khu danh thắng nhưng không thấy chủ nhân đến lấy.

Biết rằng đồ của du khách để quên, chị Vân cùng một số nhân viên kiểm tra bên trong ba lô thì thấy có một sổ tiết kiệm 1,1 tỷ đồng, hơn 200 triệu đồng tiền mặt và một số thẻ ngân hàng mang tên Đỗ Thành Trung.

Một lúc sau, anh Đỗ Thành Trung hướng dẫn viên khách Trung Quốc đã đến xin nhận lại ba lô.

Sau khi xác minh, Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã trao lại tài sản cho anh Trung.

Nam hướng dẫn viên du lịch cho biết trước đó anh đưa đoàn khách tới ngồi đợi ở ghế đá, rồi để ba lô tại đây đi mua vé, sau đó đưa khách đi tham quan và quên chiếc ba lô. 

Sauk hi nhận được tài sản, anh Trung vô cùng cảm kích và nói lời cảm ơn ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2018, Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã trao trả lại tài sản cho 25 trường hợp du khách bỏ quên.

Gia Huy

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC