Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Đã kết hôn, gọi nhau 2 tiếng vợ chồng thì hãy học cách chung thủy
20:00 09/11/2018
Trong hôn nhân, hạnh phúc hay không đều do chúng ta chọn, vậy thì cớ sao chúng ta không cùng nhau cố gắng, cùng nhau hạnh phúc.

Vợ chồng không chỉ là cái duyên mà còn là cái số

Đâu phải cứ yêu nhau là đến được với nhau? Quyết định đến với hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình, làm vợ làm chồng đâu phải là chuyện dễ dàng, ngày một ngày hai. Chúng ta yêu nhau và chúng ta cưới nhau. Yêu nhau mới về chung sống trong một mái nhà. Khi đã thuộc về nhau thì nên nhớ, trọn đời yêu thương, chung thủy.

Kết hôn có cái kết thúc vui vẻ, hạnh phúc khi chúng ta biết cùng nhau cố gắng

Kết quả của một tình yêu đẹp là kết hôn trở thành điều gì đó rất cao cả và thiêng liêng khi chúng ta từ hai người trở thành một gia đình.

Chúng ta đều biết rằng trong cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào ngọt ngào êm đẹp bởi lẽ trong cuộc sống xô bồ có nhiều thứ xảy đến mà chúng ta không lường trước được, nó sẽ làm nảy sinh những điều không tốt và đôi khi cuộc sống chúng ta sẽ đảo lộn hoàn toàn.

Bạn có thể xao động trước một ai đó, có thể muốn ngã vào vòng tay của một người con gái đẹp hay một người đàn ông giàu có, nhưng liệu rồi những mối tình như thế sẽ đi đâu về đâu? Gia đình tan nát, vợ chồng tổn thương, tình yêu tan biến và quá khứ ngọt ngào sẽ thay bằng những ngày đen tối. Con cái là những đứa trẻ vô tội và bị tổn thương nhiều nhất sau tất cả những lỗi lầm của bố mẹ.

Con người không ai hoàn hảo cả, nếu chúng ta cứ mãi đứng núi này trông núi nọ, thì một ngày nào đó, chúng ta sẽ bị cuốn vào những vòng xoáy cuộc đời mà không thể nào bước chân được ra. Người này đẹp, ắt còn người khác đẹp hơn. Sự phản bội ngày hôm nay, có thể sẽ bị lặp lại ngày sau mà chính chúng ta mới là nạn nhân của điều đó…

Cái gì trong cuộc sống cũng có cái giá của nó và hãy học cách bình thản và đón nhận tất cả. Và giá của cái nắm tay lúc về già cũng được đánh đổi bằng biết bao nhiêu giông bão của thời tuổi trẻ.

Trong hôn nhân hạnh phúc hay không đều do chúng ta chọn, vậy thì cớ sao chúng ta không cùng nhau cố gắng, cùng nhau hạnh phúc.


5 cách giúp bạn rèn luyện sự chung tình

Khi lỡ “say nắng”, hãy biết so sánh

Nếu bạn chợt rung động trước một ai đó, hãy xét lại xem người đó có hơn người yêu bạn không. Có thể bạn chỉ bị hấp dẫn bởi hình thức, trong một giai đoạn nhất thời. Khi suy xét kĩ lại, bạn sẽ thấy người yêu của bạn mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Giả sử, bạn mất người yêu

Hãy mường tượng ra cảnh đó, càng chi tiết cụ thể càng tốt. Những thói quen sẽ không còn, bạn cũng không được quan tâm, không được chăm sóc. Bạn sẽ hiểu cảm giác mất mát sẽ đau buồn đến thế nào và bạn càng trân trọng tình yêu hiện tại.

“Vệ tinh” luôn chực chờ “một nửa” của bạn

Trong khi bạn đang mộng tưởng về điều gì đó xa vời thì rất nhiều người khác đang thầm chinh phục người ấy của bạn đấy. Bạn không chung thủy với người ấy thì có hàng trăm người khác sẵn sàng chung thủy với anh ta (cô ta). Khi bạn biết được điều này, bạn sẽ hiểu được rằng bạn may mắn đến thế nào.

Dành thời gian cho nhiều việc khác

Khi đã có tình yêu, hãy yên tâm đầu tư cho công việc, học hành. Thời gian của bạn luôn dành cho những điều cụ thể thì bạn chẳng “tơ tưởng” đi đâu được. Hãy tạo cho mình một động lực. Chẳng hạn như cố gắng học để sau này lo được cho người ấy, đi học đàn để có thể đàn hát cho người ấy nghe. Chỉ những ai rảnh rỗi mới thường thiếu chung thủy mà thôi.

Luôn ghi nhớ những điều người yêu làm cho bạn

Nhớ lại những gì mà người yêu làm cho bạn, bạn sẽ thấy cảm động và càng trân trọng hơn tình cảm của hai đứa. Hãy ghi nhớ mọi món quà, mọi kỉ niệm, mọi sự quan tâm. Luôn để hình người ấy ở nơi dễ thấy để bạn có thể nhìn mỗi ngày. Nếu bạn biết trân trọng tình cảm thì việc bạn “thiếu chung thủy” là điều không tưởng./.

 

Trúc Chi t/h

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC