Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cựu tổng giám đốc nhà mốt Jean Paul Gaitier thăm showroom của NTK Công Trí
19:18 24/05/2018
Là người "kiệm" lời khen, nhưng đứng trước những thiết kế của Công Trí, ông Donald Potard đã thực sự ấn tượng.

Cựu tổng giám đốc thương hiệu thời trang Jean Paul Gautier đang tham quan showroom của NTK Công Trí.

Ông Donald Potard, từng là Tổng Giám đốc của thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Jean Paul Gautier Haute Couture trong hơn 25 năm, và đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng tại kinh đô thời trang Paris, vừa có chuyến thăm quan showroom của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vào ngày 22/5 tại Tp.HCM. 

Là một người “kiệm” lời khen, nhưng đứng trước những bộ trang phục của Công Trí, Donald Potard đã không tiếc lời khen dành cho chủ nhân của showroom. Công Trí giới thiệu đến vị chuyên gia này những thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Thứ sáu của chị,” “Em Hoa,” “Coco yêu dấu”...

Donald Potard đánh giá cao các kỹ thuật cắt may, đính kết thủ công, thêu tay tinh xảo và đặc biệt kỹ thuật xử lý bề mặt vải tài tình của NTK Việt. Ông công nhận tài năng thiết kế của Nguyễn Công Trí cũng như đặt để ngang hàng với chuẩn thời trang Haute Couture của thế giới, và cho rằng Công Trí hoàn toàn có thể đến Paris tổ chức show thời trang của riêng mình.

Ông bày tỏ sự thích thú khi ngắm nhìn những họa tiết hoa văn mang đậm tinh hoa văn hóa Việt, được thêu trổ và bố cục ngẫu hứng để tạo nên những bộ trang phục sang trọng và đẳng cấp của dòng thời trang cao cấp Haute Couture.

 Đây chính là thời điểm NTK Công Trí tạo nên một điều lớn lao hơn, trình diễn tại Paris Fashion Week, một trong những sàn diễn lớn nhất thế giới.

Công Trí rất vui mừng trước chuyến thưởng lãm lần này của ông Donald Potard. Anh chia sẻ đây là một trong những niềm khích lệ trong hơn một thập kỷ làm nghề và cũng bày tỏ niềm mong muốn có cơ hội tham dự Paris Fashion Week sắp tới.

Trước đó, năm 2016, Nguyễn Công Trí là đại diện chính thức duy nhất của Việt Nam được mời tham gia Tokyo Fashion Week, với bộ sưu tập “Lúa” với chất liệu chính là lụa Lãnh Mỹ A.

Tiếp nối bước tiến đó, năm 2017, Nguyễn Công Trí lại khuấy đảo sàn diễn thời trang Tokyo Fashion Week với bộ sưu tập “Em hoa.” Sau màn trình diễn đầy ấn tượng, tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue đã dành nhiều lời khen cho “Em hoa".Trước đó, một số hình ảnh của BST này được Reuters tổng hợp trong những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện.

Rihana và Katty Perry, những ngôi sao hàng đầu của thế giới đã từng lựa chọn trang phục của Nguyễn Công Trí cho những show diễn và sự kiện quan trọng. Rất nhiều những dấu ấn thời trang mà một NTK Việt đã để lại với giới mộ điệu thời trang thế giới.  

Hà Linh 

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC