Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cover hit của đàn chị theo phong cách mới, Ali Hoàng Dương được khán giả nhắc khéo
15:06 29/09/2018
Sau khi nghe bản cover ca khúc "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" của Ali Hoàng Dương, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn nam ca sĩ ra bản mp3 để được thưởng thức mỗi ngày.

 

Clip: Ali Hoàng Dương "đốn tim" khán giả khi cover bản hit của đàn chị Thu Minh. 

Ca khúc đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh trong tháng 9 có tên Cô ấy sẽ không yêu anh như em với phong cách ballad nhẹ nhàng đã nhanh chóng chạm mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong một ngày. 

Vì yêu thích cũng như đồng cảm với ca khúc, Ali Hoàng Dương đã mạnh dạn thực hiện một clip cover theo phong cách hoàn toàn mới ngay trong phòng thu. Không ít lời khen ngợi của khán giả dành cho nam ca sĩ bởi vẻ điển trai cuốn hút cùng giọng hát ấm áp truyền tải được cảm xúc của bài hát. Nhiều người hâm mộ tha thiết mong muốn thần tượng ra mắt mp3 cho bản thu này.

Riêng "sư phụ" Thu Minh cũng tự hào về cậu học trò nhỏ này. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Cậu học trò nhỏ năm nào nay đã trưởng thành, từ suy nghĩ, quan điểm làm nghề cho đến cách hát. Cô ấy sẽ không yêu anh như em được Ali Hoàng Dương cover theo một phong cách mới mẻ, hiện đại và mang đậm màu của người trẻ. Thưởng thức nào".

H.T


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC