Công Vinh tặng cả cọc tiền 500 ngàn làm quà sinh nhật vợ

28/11/2019 17:18

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa chia sẻ video có tựa đề: "Thủy Tiên đập hộp quà sinh nhật handmade đầy mùi cà khịa của Công Vinh" khiến nhiều người hâm mộ tò mò.

Thủy Tiên chia sẻ một đoạn clip khoe được Công Vinh tự tay chuẩn bị quà sinh nhật cho cô.

"Sáng tới 7-8h tối không thèm một lời chúc mừng sinh nhật, không thấy quan tâm gì, nghĩ chắc quên luôn sinh nhật mình rồi, giận tím người. Xong mở cửa đưa hộp bánh trung thu năm ngoái. Ứa gan không? Bởi đừng tin lời đàn ông, thấy vậy mà không phải vậy. Vốn tự có đồ, tự tay làm 100% đồ, quỹ đen đó" - Thủy Tiên dí dỏm.

Mở đầu đoạn clip, Công Vinh bí mật chuẩn bị quà cho Thủy Tiên nhưng cô không hề hay biết. Hào hứng bước vào phòng của vợ, anh bị Thủy Tiên "lơ đẹp" và cô còn đòi tự đi ăn, không cần chồng đưa đi. Không chỉ vậy, Công Vinh còn đùa dai với hộp quà là hộp bánh trung thu từ năm ngoái.


Trước thái độ thờ ơ, không quan tâm từ vợ, Công Vinh phải năn nỉ Thủy Tiên mở quà ra vì "biết đâu bất ngờ, 30 chưa phải là Tết". Mãi đến khi mở ra, Thủy Tiên cười như được mùa khi nhận được số tiền rất lớn từ chồng.

Dù rất vui vì món quà tặng bất ngờ nhưng Thủy Tiên không quên chất vấn Công Vinh: "Tiền đưa hết cho vợ giữ rồi. Cái này ông giấu ở đâu mà được nhiều vậy?".

Trước thắc mắc của vợ, Công Vinh nói vui: "Ba đi làm ăn, làm ăn sáng làm ăn đêm, làm ăn bằng vốn tự có, rồi giấu quỹ đen này. Sinh nhật ba không biết mua gì, thôi tặng mẹ món quà mọn, mẹ thích gì tự đi mua nha" - Công Vinh chia sẻ.

Món quà của Công Vinh tặng Thủy Tiên

Tuy nhiên, Thủy Tiên lại tiếp tục hỏi chồng lần nữa là còn bao nhiêu "quỹ đen", và bông hồng lấy ở đâu, Công Vinh liền đáp rằng hoa cắt ở vườn nhà nên cũng là vốn tự có, không tốn tiền mua. Trước món quà và cách tặng "lầy lội" của chồng, Thủy Tiên không nhịn được cười.

Thủy Tiên sinh năm 1985 tại Kiên Giang, cô được nhiều người biết đến với tư cách là một ca sĩ sở hữu thân hình sexy, nóng bỏng còn Công Vinh sinh năm 1985 tại Nghệ An là một trong những tiền đạo nổi tiếng của làng bóng đá Việt Nam.

Năm 2014, cặp đôi làm đám cưới, họ cũng được xem là đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất nhì showbiz Việt

Những năm gần đây, bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, Thủy Tiên còn kinh doanh riêng, hỗ trợ công việc của Công Vinh và dành thời gian chăm sóc gia đình. Hiện tại, gia đình Công Vinh - Thuỷ Tiên đang hạnh phúc với công chúa đầu lòng tên Bánh Gạo (6 tuổi).

Trúc Chi t/h

Bạn đang đọc bài viết "Công Vinh tặng cả cọc tiền 500 ngàn làm quà sinh nhật vợ" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.