Trích xuất camera tìm hai phụ nữ nghi đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái

13/07/2018 15:50

Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã tiến hành trích xuất camera để truy tìm hai phụ nữ đi xe SH bị nghi đã lột đồ và đổ mắm tôm lên cô gái trẻ trong vụ đánh ghen gần đây.

Người dân cho biết sự việc xảy ra khoảng hơn 13h ngày 12/7 trước cửa một nhà xưởng trong khu công nghiệp đồ gỗ xã Phùng Xá.

Tại hiện trường vẫn còn nồng nặc mùi dầu luyn, mắm tôm. Nhiều tóc của cô gái bị cắt rơi còn vương vãi dưới đất. Một nam thanh niên cho biết, thời điểm xảy ra sự việc vào buổi trưa nên hầu như người dân không hay biết.

Cô gái trẻ nghi bị đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người ở Hà Nội

“Tuy nhiên, một chiếc camera an ninh phía ngoài cửa đã ghi lại toàn bộ sự việc và cơ quan công an đã trích xuất để làm rõ vụ việc”, nam thanh niên này nói.

Theo nam thanh niên này, khi xem lại camera họ thấy hai người phụ nữ đeo khẩu trang đứng ở phía trước xưởng sắt. Khi cô gái đi đến họ lao vào cắt quần áo, tóc sau đó dùng chất bẩn đổ lên người cô ta.

Bà T. - một người dân địa phương cho hay, khoảng 13h20 bà đi ra ngoài thì phát hiện cô gái đang ngã dưới đất, trên người không quần áo, lấm lem và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm.

Hiện trường vụ nghi cô gái trẻ bị đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người

Tóc nạn nhân còn vương vãi tại hiện trường

“Khi tôi ra đến nơi thì hai người phụ nữ kia lên xe SH bỏ đi và cô gái kia cũng vậy. Theo tôi họ không phải là người địa phương”, bà T. cho hay.

Cũng theo bà T, một người phụ nữ có giằng co chiếc ví với cô gái và nói: “Nó cho mày bao nhiêu tiền” và định mở ví ra xem.

Sự việc diễn ra rất nhanh sau đó nhóm người cũng nhanh chóng rời đi.


Hiện trường còn nồng nặc mùi mắm tôm

Lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho hay đơn vị đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm những người này để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng.

Theo Vietnamnet

Bạn đang đọc bài viết "Trích xuất camera tìm hai phụ nữ nghi đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người cô gái" tại chuyên mục Trong nước.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.