“Con trai” Jang Dong Gun chính là nhân vật tiếp theo thường xuyên chia sẻ clip sex

14/03/2019 21:19

SBS FunE đã chính thức xác nhận "Lee" trong group chat Kakaotalk với Seungri và Jung Joon Young là Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Cách đây vài phút SBS FunE đã chính thức xác nhận rằng nhân vật tiếp theo trong group chat sex cùng với Jung Joon Young và Seungri là Lee Jong Hyun (CNBLUE).

Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính là nhân vật trùm sò tiếp theo sau Jung Joon Young, thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat  - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn đã phơi bày những nội dung trao đổi vô cùng dơ bẩn và bệnh hoạn. Lee Jong Hyun được đánh giá là trùm sò không thua kém gì Jung Joon Young về độ bệnh hoạn. Nam ca sĩ thường xuyên quay clip và chia sẻ vào đoạn group chat. 

Ngoài ra, cả hai còn có nhóm chat riêng để chia sẻ những đoạn video quan hệ tình dục với các cô gái mà không được sự cho phép của họp. 

Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính là nhân vật trùm sò tiếp theo sau Jung Joon Young, thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat  - Ảnh 2.

 Lee Jong Hyun: Mau đưa gái cho em đi, XX giống như XX vậy đó!"

Jung Joon Young: Đưa ai cho cậu?"

Lee Jong Hyun: Em nào anh chưa từng XX càng tốt, nếu không có thì cho em em nào đẹp đẹp ấy.

Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính là nhân vật trùm sò tiếp theo sau Jung Joon Young, thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat  - Ảnh 3.

Lee Jong Hyun: Hôm qua em đã XXXX với mấy em đó rồi.

 Jung Joon Young: Tốt lắm. Lần sau giới thiệu cho anh nhé.

Lee Jong Hyun (CNBLUE) chính là nhân vật trùm sò tiếp theo sau Jung Joon Young, thường xuyên chia sẻ clip sex trong nhóm chat  - Ảnh 4.

Lee Jong Hyun: Không có em nào xinh đẹp nhỏ tuổi dễ bảo à?

 

 Em nào thích hợp để chơi ấy kkk.Trước đó, khi có những tin đồn về việc Lee Jong Hyun là cái tên tiếp theo trong group thì công ty đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, cho biết hai người chỉ là mối quan hệ liệc lạc bạn bè bình thường mà thôi.

Ngoài vai trò trong nhóm nhạc CNBLUE, Jong Hyun từng gây chú ý khi xuất hiện trong Phẩm chất quý ông khi vào vai Colin, con trai của Kim Eun Hee (Park Joo Mi) và Kim Do Jin (Jang Dong Gun). 

Nguồn: dispatch

BPA DUN, THEO HELINO 

Bạn đang đọc bài viết "“Con trai” Jang Dong Gun chính là nhân vật tiếp theo thường xuyên chia sẻ clip sex" tại chuyên mục Xã hội.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.