Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
`Con tôm bọc giấy ăn nhét trong túi quần: người đàn ông khiến nhiều người nghẹn ngào
14:30 12/10/2018
"Trên cuộc đời này, không ai yêu bạn bằng bố mẹ đâu. Đây chính là những con tôm ngon nhất", một fan page lớn đã ghi những dòng chữ này khi đăng bức ảnh dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh một người đàn ông đi ăn cỗ, trong túi quần có con tôm bọc ở khăn giấy. Bên dưới hình ảnh kèm chú thích với nội dung "Trên cuộc đời này, không ai yêu bạn bằng bố mẹ đâu. Đây chính là những con tôm ngon nhất". Hình ảnh này đag gây nên những suy đoán khác nhau.

e
ẢNH Facebook

Hầu hết các dân mạng đều đưa ra là người đàn ông này đã bọc con tôm ngon để dành phần mang về cho con ở nhà. Đây là phần tôm của bố đáng lẽ được ăn tại mâm cỗ nhưng vì nghĩ đến con thích món này nên đã có hành động “liều” như vậy.

"Đi ăn cỗ về khi nào bố mình cũng mang cả một bịch. Nó được gói gọn trong bọc ni lông xanh. Thuở bé đi học về mình đói, bố đi ăn cỗ về có là mừng lắm luôn. Việc gói phần đem về cho con nhỏ quá bình thường luôn mà", dân mạng khác bình luận.

"Cảm thấy xúc động rớt nước mắt luôn ấy. Hình ảnh nhìn có vẻ buồn cười nhưng đẹp lắm, chẳng ai yêu con bằng cha mẹ cả đâu"...

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến tỏ ra không đồng tình với cách lấy phần của người đàn ông này.

"Dù ông bố yêu thương con thật lòng và muốn dành phần nhưng rõ ràng chuyện đang trên mâm mà cho con tôm vào khăn giấy gói lại mang về nó hơi kém lịch sự. Đây là mình bình luận từ góc độ người ngoài nhìn vào, nhỡ chú nhận phải bình luận kém hay vì điều này thì sao", một dân mạng viết.

Vũ Nụ (t/h)

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC