Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Con gái siêu mẫu Hà Anh 3,5 tháng nặng 9kg, khiến bác sĩ ấn tượng
19:10 10/10/2018
Con gái siêu mẫu Hà Anh chào đời 4,4kg nhưng kha bất ngờ khi đi tiêm trủng lúc 3,5 tháng em bé đã đạt trọng lượng tốt 9kg và 65cm

Video: Bé Myla được mẹ đưa đi tiêm chủng

Đưa con đi tiêm chủng nhưng cân nặng và chiều cao của con gái Hà Anh khiến bác sĩ ấn tượng.

"Tiểu công chúa” của vợ chồng siêu mẫu Hà Anh chào đời ngày 26/6 tại một bệnh viện 5 sao có tiếng, em bé tên là Myla Vũ-Dowden, tên gọi ở nhà là Little Beat. Cô bé được nhận xét bụ bẫm và đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ.

Bé Myla bụ bẫm và đáng yêu.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đưa con đi tiêm chủng định kì dành cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, bé Myla được các bác sĩ cân và đo chiều dài, trọng lượng cơ thể.

Nữ siêu mẫu đã hào hứng chia sẻ chiều cao, cân nặng của con gái trên trang cá nhân. Khá bất ngờ khi mới 3,5 tháng tuổi, con gái Hà Anh đã đạt trọng lượng rất tốt - 9kg và dài 65cm. Thân hình siêu bụ bẫm của bé Myla khiến cho các bác sĩ khen ngợi rằng ở độ tuổi này nhưng Myla đã phát triển bằng trẻ 6 tháng tuổi.

Gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Hà Anh

Bên cạnh đó cũng có những người cho rằng, với trọng lượng cơ thể như thế, bé Myla phát triển ngang bằng với bé 9 tháng tuổi. Mọi hình ảnh và thông tin về cô con gái thường xuyên được Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân. Cô bé được nhận xét bụ bẫm và đáng yêu, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố và mẹ. Có được sự phát triển đó cũng nhờ vào việc chăm bẵm khoa học và hiện đại của nữ siêu mẫu.

Hoài Thanh t/h

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC