Cờ Tổ quốc bắt đầu \'nhuộm đỏ\' đường vào sân vận động Mỹ Đình

16/11/2018 16:16

Hàng trăm người đã có mặt trước sân vận động Mỹ Đình để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam đối đầu với đội tuyển Malaysia. Cờ tổ quốc đã bắt đầu 'nhuộm đỏ' cả một dải đường.

Hàng trăm người đã có mặt trước sân vận động Mỹ Đình chuẩn bị cờ Tổ quốc, cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Nam Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia. Ảnh Trần Cường

Dự kiến 19 giờ 30 tối nay, 16/11, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam với Malaysia, trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2018.

Từ sáng sớm, trước SVĐ Mỹ Đình, nhiều điểm bán cờ tổ quốc, băng rôn, kèn còi đã nhộn nhịp giao dịch mua - bán. Phe vé cũng tích cực hoạt động, chèo kéo khách đi đường.

Theo ghi nhận của chúng tôi trưa nay (16/11), hàng chục điểm bán cờ lưu động trước sân đã tấp nập sẵn sàng phục vụ người hâm mộ đến sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Dọc trục đường Lê Đức Thọ kéo dài cũng có nhiều điểm bán cờ, kèn, băng rôn... Giá mỗi chiếc kèn 50.000 đồng; cờ tổ quốc loại lớn 45.000 đồng/chiếc; băng rôn, cờ nhỏ 10.000 đồng/chiếc.

Phe vé và "đội" bán cờ lưu động đã hoạt động nhộn nhịp từ sáng nay trước sân vận động quốc gia Mỹ Đình - Ảnh Trần Cường

Vé "chợ đen" đội lên 2-3 lần so với giá VFF bán

Về phần vé vào sân, phía phe vé đã đội giá lên gấp 2-3 lần so với giá vé VFF bán ra ngày 11.11. Cụ thể, VFF bán ra khoảng 9.000 vé để phục vụ cổ động viên vào sân cổ vũ tuyển nhà, với giá từ 300.000 - 800.000 đồng/cặp, tùy khán đài. Nhưng đến thời điểm hiện tại, giá vé "chợ đen" đã lên tới 2,5 - 3 triệu đồng/cặp, tùy khán đài.

Chị Nguyễn Thị Bích (29 tuổi, quê Nam Định), thường xuyên bán đồ cổ vũ tại đây, cho biết thường thì trước trận đấu khoảng 2 tiếng, cổ động viên đổ về sân bắt đầu đông, lúc đó bán mới được nhiều, đồng thời cũng nhiều người đến bán hơn.

“Tôi đến sớm bán một là để kiếm vị trí đẹp, hai là phục vụ những khách sớm. Từ sáng tới giờ tôi cũng bán được khoảng 200.000 tiền hàng rồi”, chị Bích nói.

Một số hình ảnh ghi nhận tại sân Mỹ Đình trước trận đấu:

Dọc tuyến đường Lê Đức Thọ, đoạn gần sân vận động Mỹ Đình, nhiều điểm bán cờ hoạt động từ sớm. Ảnh Trần Cường

 
Ngoài cờ đỏ sao vàng, các loại băng rôn kèn trống phục vụ cổ động viên vào sân cũng được bày bán khắp dọc đường vào sân vận động Mỹ Đình. Ảnh Trần Cường
 
 
 
 
 Trước sân vận động, hàng chục điểm bán cờ, kèn... lưu động bày bán, "nhuộm đỏ" cả 1 dải đường - Ảnh Trần Cường
 
Phe vé cũng đã bắt đầu hoạt động, chèo kéo khách mua. Ảnh Trần Cường
 
 
Một cổ động viên chuẩn bị tư trang, sau khi tan học có thể vào sân luôn. Ảnh Trần Cường
 
 
 
 
Các điểm bán cờ lưu động nhan nhản dọc tuyến đường vào sân vận động Mỹ Đình "nhuộm đỏ" cả một dải đường. Ảnh Trần Cường
 
Theo  Thanh Niên

Bạn đang đọc bài viết "Cờ Tổ quốc bắt đầu \'nhuộm đỏ\' đường vào sân vận động Mỹ Đình" tại chuyên mục Trong nước.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.