Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cô gái yêu, kết hôn và mang thai chỉ trong 9 ngày
16:39 06/11/2018
Cô gái người Anh có kế hoạch độc thân và từng thề không qu.an h.ệ trước hôn nhân, nhưng mọi thứ thay đổi khi gặp tiếng sét ái tình.

Sáu tháng trước, nữ diễn viên Rosie Mac, 21 tuổi, ở thành phố Newcastle (Anh) là một trinh nữ độc thân. Chia sẻ câu chuyện của mình trên tờ The Sun, cô nói: "Tôi biết điều đó thật điên rồ. Tôi chưa bao giờ tin vào tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".

Rosie từng là diễn viên đóng thế trong tác phẩm Game of Thrones. Hiện tại cô vẫn theo nghiệp diễn viên và ca sĩ chuyên nghiệp. Vào tháng 4/2018, Rosie có chuyến công tác tại Los Angeles. Qua Facebook, cô quen Josh Breaks, 24 tuổi, một nhạc sĩ. Cô và Josh cô hẹn nhau để trao đổi công việc.

Ngay khi gặp mặt, họ đã yêu nhau nhanh chóng. Chỉ 3 ngày sau khi chính thức quen biết, họ bắt đầu bàn bạc về chuyện tiến tới hôn nhân. "Lãng mạn nhất là ngày thứ 3, hai đứa gặp nhau trên bãi biển Santa Monica. Anh ấy nói tôi sẽ trở thành vợ của anh ấy. Sau đó chúng tôi xúc tiến ngay việc đó", Rosie kể.

Đến ngày thứ 6, Rosie và Josh đi đăng ký kết hôn, chỉ có họ và mục sư, cùng một người làm chứng. Sau sự việc, đôi vợ chồng qua Tây Ban Nha gặp bố mẹ Rosie, rồi đến Scotland gặp bố mẹ Josh, cùng một vài kế hoạch thử các bộ phim mới. Nhưng, lúc này cô ốm lên xuống. Hóa ra cô đã mang thai.

"Cha mẹ của Josh đã vô cùng ngạc nhiên khi chúng tôi thông báo kết hôn và còn s.ố.c hơn nữa khi biết đã lên chức ông bà, sau lần gặp đầu vài ngày. Cha mẹ tôi cũng s.ố.c không kém, nhưng họ nhanh chóng vui vẻ", cô chia sẻ.

Theo VNE

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC