Cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người ở Hà Nội

12/07/2018 20:29

Cô gái trẻ bị lột quần áo, đổ mắm tôm lên người tại Thạch Thất (Hà Nội) gây xôn xao dư luận nghi do bị đánh ghen.

Cô gái trẻ nghi vấn bị đánh ghen, lột đồ khiến dư luận bức xúc.

Theo thông tin từ Vietnamnet, ngày 12/7, hình ảnh một cô gái bị cắt quần, lột áo, đổ mắm tôm lên người giữa ban ngày, nghi bị đánh ghen được cộng đồng chia sẻ. Được biết, nơi xảy ra vụ việc được cho là xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội. 

Cô gái bị lột áo, đổ mắm tôm lên người.

Theo đó, cô gái ngồi giữa đường trong tình trạng không mặc áo, phần lưng và cổ có nhiều vết bẩn giống như hỗn hợp mắm tôm – dầu luyn. Đặc biệt, mái tóc của cô này đã bị cắt bỏ một nửa… Đỉnh điểm là tấm hình cô gái đứng dậy và bị một ai đó cầm kéo cắt chiếc quần soóc màu trắng. Lúc này, nạn nhân trông rất mệt mỏi và không hề có phản ứng gì.

Sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều phỏng đoán cô gái bị vợ của nhân tình đánh ghen, lột quần áo và cắt tóc dằn mặt.

Sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều phỏng đoán cô gái bị vợ của nhân tình đánh ghen, lột quần áo và cắt tóc dằn mặt.

Bạn N.T bình luận: “Chắc bạn nữ cặp kè với chồng người ta rồi thách thức này kia khiến chị vợ điên lên nên mới đi đánh ghen như vậy! Nhìn thì cũng tội nhưng với kẻ cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác thì phải dằn mặt để chúng sợ”.

 
Nạn nhân bị cắt quần
 
Bên cạnh đó, một số chị em lại đồng cảm, tỏ lòng thương cho người vợ và cô nhân tình. Họ cho rằng có nhiều cách xử lý chuyện chồng ngoại tình, chứ không nhất thiết là đánh ghen. 

“Mình không hiểu tại sao lại đi đánh cô ấy. Người vợ và gia đình có giỏi thì đánh và dạy lại ông chồng. Dù cô gái ấy có là người dụ dỗ thì việc ngoại tình có thành sự thật hay không do bản lĩnh, nhân phẩm của người đàn ông. Hơn nữa, người ta cũng là phụ nữ, danh dự của họ cũng rất quan trọng nên trước khi đánh ghen dã man thì xin hãy suy nghĩ thật kỹ”, bạn H.N tâm sự.

Theo thông tin trên Eva, lãnh đạo xã Phùng Xá cho biết đã nghe được thông tin từ người dân về vụ việc. “Chúng tôi có nghe người dân phản ánh về vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn nhưng chưa nắm rõ cụ thể ra sao. Hiện chúng tôi đã cử người xuống xác minh chính xác thông tin vụ việc này”, vị lãnh đạo nói.

Hiện tại, những bức ảnh về vụ đánh ghen dùng dầu luyn và mắm tôm trên vẫn đang được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Thu Hằng  tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết "Cô gái nghi bị đánh ghen, đổ mắm tôm lên người ở Hà Nội" tại chuyên mục Trong nước.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.