Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cô dâu, chú rể `khóc thét` với quà cưới gồm xoong nồi, chày cối của hội bạn
11:12 12/10/2018
Những món quà cưới thiết thực từ thập niên 90 của hội bạn thân này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng trẻ.

Dạo gần đây, nhiều nhóm bạn thân lại nghĩ ra những món quà độc đáo khác. Đó chính là tặng nồi niêu, xoong chảo, phích ấm thậm chí cả chày cối…, những đồ vật cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng son. Chỉ nhìn thôi cũng thấy cả sự chân tình và chăm lo đến tận "chân tơ kẽ tóc" của lũ bạn.

Tuy nhiên, không biết là đùa hay không khi những vật dụng này 100% bằng nhôm bóng loáng, nhìn thôi đã thấy toàn những món quà giống với thập niên 90 rồi. Nếu như vào 20 năm trở về trước thì nó thật quý giá nhưng với thời đại 2018 vẫn tặng nhau ấm nhôm, chậu nhôm… lại là một vấn đề "nan giải".

Mới đây, người dùng Facebook có tài khoản Xuân Đỗ đã chia sẻ hình ảnh về món quà mà hội bạn thân "lầy lội" tặng em trai của anh nhân ngày cưới.

Những người bạn thân của chú rể đã chuẩn bị xoong nồi, chày cối, ấm đun nước làm quà cưới kèm phong bì tiền mừng.

Nhóm bạn tặng uyên ương đồ gia dụng bằng nhôm với hy vọng cô dâu chú rể sẽ luôn hạnh phúc, cuộc sống ấm no không phải lo lắng điều gì.

Tất cả món quà bằng nhôm trên đều là vật dụng thiết yếu dành cho căn bếp gia đình. Mỗi món đều được thắt nơ đỏ cẩn thận và trao đến tận tay chú rể khiến nhiều người bật cười thích thú.

Anh Xuân Đỗ - anh trai chú rể và cũng là người đã đăng tải loạt hình ảnh về quà cưới 'bá đạo' cho hay: "Từ khi nhận được tin em trai tôi tổ chức đám cưới, 6 người bạn của em đã cùng bàn và nghĩ về quà cưới mang ba tiêu chí: độc, lạ và đẹp. Sau đó cả nhóm chọn món quà này để tặng".

Được biết, chú rể Đức Anh (SN 1994) còn cô dâu là Hà Mỹ (SN 1998). Đám cưới vừa diễn ra ngày hôm qua (10/10) tại nhà chú rể ở Trực Đại - Trực Ninh - Nam Định.

Cô dâu, chú rể cười tươi khi nhận được quà cưới.

Anh Xuân Đỗ cho biết nhóm bạn này đã chơi thân với em trai anh từ thuở lọt lòng. Do cô dâu chú rể không hề biết nhóm bạn sẽ chuẩn bị quà tặng gì nên cả hai nhân vật chính vô cùng bất ngờ.

"Tặng quà như vậy với mong muốn cô dâu, chú rể gắn bó hạnh phúc cuộc sống no đủ, không phải lo lắng điều gì vì tất cả đã có anh em bạn bè. Ngoài ra, họ cũng mong đem lại nụ cười hạnh phúc trong ngày trọng đại cho cặp đôi", Xuân Đỗ cho hay.

Anh Lạc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC