Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Clip: Tài xế thản nhiên cho khỉ cầm lái dù chiếc xe bus đang đầy hành khách
14:08 08/10/2018
Tài xế xe buýt để chú khỉ nghịch ngợm bám vào vô lăng xe trong sự cổ vũ khích lệ của nhiều hành khách khác.

Vào hôm thứ 2 (1/10), tài xế trên chuyến xe buýt đi vòng quanh Davangere xuất phát từ Bangalore, Ấn Độ đã bị bắt gặp để một chú khỉ cầm bánh lái điều khiển chiếc xe, trong khi phía sau vẫn còn rất nhiều hành khách khác.

Đến ngày 6/10, dịch vụ vận tải đường bộ bang Karnataka (KSRTC) đã nhận được báo cáo về vụ việc này và ra quyết định tạm ngừng công việc của M Prakash - tài xế xe buýt. Công ty xe buýt tuyên bố: "Chúng tôi đã cho người lái xe tạm nghỉ việc để đoàn thanh tra an ninh thực hiện việc điều tra. Anh ấy sẽ không được giao thêm bất kỳ nhiệm vụ nào cho đến khi cuộc điều tra kết thúc và thậm chí có thể bị sa thải vì hành động của mình".

Tuyên bố này vấp phải sự phản đối từ phía dư luận vì vài người dân cho rằng hình phạt đuổi việc là quá nặng đối với tài xế M Prakash. Hơn nữa, gần như không có hành khách nào trên xe thời điểm đó phàn nàn về sự việc. Được biết, người tài xế vẫn điều khiển chân ga, cần gạt và giữ tay lên vô lăng đề phòng trường hợp xấu, chứ không hoàn toàn giao việc lái xe cho chú khỉ như cáo buộc.

Bánh/Metro.co.uk

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC