Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Clip: Lái ô tô đi mua bánh gai rồi thản nhiên trộm luôn chó của chủ quán
19:16 11/10/2018
Sự việc được ghi nhận chiều 07/10 tại Ninh Giang, Hải Dương. Được biết, "nạn nhân" hiện còn là mẹ của 4 chú chó con chưa cai sữa. Hành vi trộm chó của người đàn ông đã bị camera an ninh ghi lại trọn vẹn.
 

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 15h30 chiều 07/10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua Ninh Giang - Hải Dương. Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một người đàn ông đi cùng gia đình trên chiếc xe ô tô 7 chỗ sang trọng, biển số Hà Nội đang là khách mua bánh tại quán.

Trong khi những người khác cùng nhau xếp những túi bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này lại đang quan tâm tới một thứ khác, đó là con chó của chủ nhà đang chơi bên cạnh chiếc xe. Tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó rồi mang lên xe. Sau đó cả nhóm người cứ thế lên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ quán.

Hiện clip vụ việc đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ nhằm nhanh chóng giúp khổ chủ tìm ra tung tích của người đàn ông với đam mê "cầm nhầm". Gia chủ thì không mong gì hơn việc tìm lại được mẹ cho 4 chú chó con tội nghiệp trong khi đa số cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với hành vi trộm cắp của người đàn ông "sang chảnh" đi xế hộp.

Ngọc Lan (tổng hợp)
Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC