Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Clip: Nam thanh niên biến thái ăn trộm đồ lót phụ nữ khóc nức nở khi bị bắt tại trận
19:00 31/10/2018
Clip ghi lại cảnh thanh niên biến thái mếu máo giải thích về nguyên nhân đột nhập nhà gia chủ để ăn trộm đồ lót phụ nữ khiến người xem cảm thấy vừa phẫn nộ vừa buồn cười.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi ăn trộm quần lót và bị người dân bắt quả tang. Đáng chú ý, nam thanh niên này đã ngồi thụp xuống đường, ôm mặt khóc nức nở và thành khẩn khai báo trước các câu hỏi của người dân.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên đã lựa lúc 12h đêm để thực hiện hành động có phần “biến thái” của mình. Tuy nhiên, không may cho anh chàng khi bị người dân bắt quả tang tại trận.

Lúc này, những người dân hỏi: “Mày ăn trộm quần lót lần thứ mấy rồi?”, anh chàng liền mếu máo khai “đây là lần đầu tiên, trước giờ cũng chưa đi trộm ở đâu”. Thế nhưng khi bị hỏi ” Mày trộm quần lót để làm gì?”, thanh niên này không thể nào trả lời được.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến chỉ trích hành động “biến thái” của nam thanh niên.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến lại cho rằng, thanh niên này vừa đáng trách vừa khiến người ta phải phì cười, nhất là khi anh chàng ngồi khóc nức nở, tỏ vẻ ăn năn, hối lỗi.

Theo Sao Star

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC