Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Clip: Cô giáo mầm non Lào Cai tay không bắt rắn hổ mang to bằng cổ tay
21:00 09/08/2018
Thấy rắn hổ mang bò vào khuôn viên trường học, hai cô giáo mầm non đã dũng cảm tay không bắt rắn khiến dân mạng cũng phải ngỡ ngàng.

Nguồn: Vỹ Nguyễn/Ký Sự Đường Phố

Cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại 2 đoạn video cho thấy một cô giáo mầm non đã dũng cảm dùng tay không để bắt con rắn đang ở trong khuôn viên trường học.

Đoạn video đầu tiên cho thấy hình ảnh của một con rắn khá lớn, màu đen xám, phần cổ có hai mang bè ra trông rất giống với loài rắn hổ mang.

Tuy nhiên, hai cô giáo mầm non trong đoạn clip này lại không hề tỏ ra sợ hãi. Lúc đầu, các cô cầm cây gậy dài khều nhẹ vào mình con rắn. Sau đó, có một cô giáo dùng tay không vừa nắm đầu và đuôi con rắn vừa cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Theo thông tin chia sẻ kèm clip, người phụ nữ là giáo viên trường Mầm non thị trấn Mường Khương (Lào Cai). Còn con rắn bị bắt được cho là rắn hổ mang.

Đáng nói, rắn hổ mang thường rất độc và khá hung dữ, chúng sẵn sàng tấn công con mồi và kẻ địch, khi bị kích thích, chúng sẽ phùng mang đe dọa. Nếu không may bị rắn hổ mang tấn công, vết thương sẽ cực kỳ đau đớn, gây chảy máu nhiều và hoại tử, suy thận dẫn đến tử vong.

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng không khỏi sửng sốt, nể phục sự gan dạ của người phụ nữ. Một số người lại cho rằng hành động tay không bắt rắn trong clip quá liều lĩnh, có thể nguy hiểm tính mạng nếu đây thực sự là loài rắn độc.

Vũ Vũ tổng hợp

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC