Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Chùm ảnh: Những tác phẩm tỉa hoa quả cực kì sống động qua bàn tay nghệ thuật đỉnh cao
14:05 12/07/2018
Đỉnh cao của nghệ thuật cắt tỉa hoa quả của anh chàng Gaku người Nhật không chỉ tạo nên những tác phẩm cực kì tỉ mẩn, đẹp đẽ mà còn sống động đến mức đáng kinh ngạc.

 

Phụ nữ thường là người giữ vai trò nội trợ trong gia đình. Để làm nên được một bữa ăn ngon, chị em không chỉ cần quan tâm đến hương vị món ăn mà còn phải để ý đến việc trang trí sao cho mâm cơm thật ngon miệng, bắt mắt. Các bé thường thích thức ăn tạo thành hình thù ngộ nghĩnh, các bố thì hãnh diện khi có một người vợ vừa đảm vừa khéo tay.

Có rất nhiều phương pháp cắt tỉa hoa quả từ đơn giản đến phức tạp mà có lẽ hầu hết các chị em yêu thích nội trợ đều đã từng thử qua. Tuy nhiên để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cực kì tỉ mẩn, đẹp đến không thốt nên lời như thế này thì không phải ai cũng làm được. Hơn thế nữa bàn tay tài hoa tạo nên những tác phẩm đẹp đẽ ấy lại là từ một chàng trai.

Anh chàng Gaku - hiện đang sinh sống tại Nhật Bản - là chủ nhân của những "công trình" khắc tỉa hoa quả cực kì công phu đang được chị em hết sức ngưỡng mộ.

Gaku bắt đầu với nghệ thuật tỉa hoa quả từ khoảng giữa năm 2016. Gạt bỏ hết những định kiến rằng việc này chỉ phù hợp với phụ nữ, Gaku vẫn kiên trì miệt mài theo đuổi các lớp dạy tỉa hoa quả để nâng cao kĩ năng và nuôi dưỡng đam mê củ mình. Các tác phẩm của anh được yêu thích không chỉ bởi vì vô cùng đẹp đẽ, sáng tạo mà còn hết sức tỉ mẩn, công phu, sống động như thật.

Hiện nay tài khoản Instagram của anh chàng đã sở hửu 160.000 lượt theo dõi. Đây là con số vô cùng đáng nể đáng dấu thành công bước đầu của Gaku trên con đường nghệ thuật này.

Cùng nhìn ngắm xem anh chàng đã làm thế nào với những loại rau củ và hoa quả cực kì quen thuộc đối với chúng ta nhé:


Gaku đăng tải rất nhiều hình ảnh tỉa hoa quả lên trang Instagram của mình. Tác phẩm nào cũng vô cùng đẹp và sáng tạo.
 
Các tác phẩm của Gaku được rất nhiều cư dân mạng yêu thích.

Những hình ảnh dưới đây khiến các tín đồ của nghệ thuật cắt tỉa phải xuýt xoa khen ngợi:

Từ con rồng làm từ quả chuối...
Hay đến chú cá làm từ củ cải...
 
Tất cả đều khiến chị em phải ngả mũ thán phục.

Thanh/Theo Instagram

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC