Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Chủ tịch TP.Hà Nội chỉ đạo nóng vụ người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ
12:00 17/04/2018
Chủ tịch UBND TP. Hà Nội giao Giám đốc Công an thành phố điều tra, làm rõ vụ việc liên quan tới người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ ở bệnh viện Xanh Pôn.

Vụ việc người nhà bệnh nhi tấn công bác sĩ ở bệnh viện Xanh Pôn khi bác sĩ đang trao đổi về tình hình sức khoẻ bệnh nhân, khiến cho nhiều người bức xúc trước hành động này.

 
Người nhà bệnh nhi đánh bác sĩ tại bệnh viện Xanh Pôn.

Sau khi nắm bắt được thông tin, ngày 16/4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có chỉ đạo yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ hành vi của người nhà bệnh nhi. Đồng thời, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Giám đốc Công an thành phố điều tra, làm rõ vụ việc, báo cáo Thành ủy, UBND TP.Hà Nội trước ngày 25/4.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30 ngày 13/4, bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán, đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài.

Trong lúc bác sĩ V.H.C. (29 tuổi) đang trao đổi với người nhà về tình trạng bệnh nhi, người nhà nói và hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ. Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên bác sĩ C. không kịp phản ứng và bị 2 cú đấm vào mặt.

Mọi việc chưa chịu dừng lại ở đó, khi một nhân viên y tế của bệnh viện nhìn thấy chạy vào can ngăn cũng bị người nhà bệnh nhi chửi bới tấn công. Sau đó, lực lượng bảo vệ của bệnh viện có mặt, phối hợp cùng công an phường Điện Biên (Ba Đình, Hà Nội) yêu cầu người đàn ông đánh bác sĩ dừng lại, nhưng người này tiếp tục tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn.

Bác sĩ C. sau đó được kiểm tra sức khỏe. Rất may, cú đấm không gây tổn thương quá nặng, tuy nhiên bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc, hiện bác sỹ này đang về quê ở Hải Dương, chưa thể đi làm lại do chưa ổn định về tinh thần.

Theo Thế Anh/Người đưa tin

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC