Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Chú rể được trao 10 tỷ đồng: "Bố mẹ vợ đã chuyển tiền trước đám cưới"
09:41 12/10/2018
Chú rể ở Bình Phước khẳng định vợ chồng anh được bố mẹ tặng 10 tỷ đồng trước đám cưới.

Ngày 11/10, Nguyễn Phương - Chú rể ở Bình Phước - khẳng định vợ chồng anh được bố mẹ tặng 10 tỷ đồng trong đám cưới. Tấm biển đỏ trao hôm cưới là tượng trưng. Vợ chồng anh đã nhận được toàn bộ số tiền một ngày trước hôn lễ.

Chú rể Bình Phước xác nhận được bố mẹ vợ tặng 10 tỷ đồng. Số tiền này được chuyển cho đôi trẻ trước hôn lễ một ngày. Ảnh: FBNV.

Chú rể Bình Phước cũng tiết lộ tấm biển ghi số tiền vợ chồng anh được nhận từ cha mẹ trong đám cưới khiến nhiều người tò mò, không tin là thật. Nguyễn Phương từ chối tiết lộ thêm thông tin về bản thân cũng như đám cưới được nhiều người quan tâm của mình.

Trước đó, ngày 7/10 hình ảnh đôi trẻ ở Bình Phước được cha mẹ tặng 10 tỷ đồng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Gia đình cô dâu đã làm một tấm bảng đỏ, dán chữ vàng với nội dung: "Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng" và trao ngay trên sân khấu. Khoảnh khắc này khiến cả phụ huynh lẫn con gái đều xúc động.

 

Cha mẹ trao tấm biển ghi "Tặng cho con 10 tỷ đồng" trong ngày cưới. Ảnh: L.L.

Bức ảnh chụp lúc trao quà trong hôn lễ nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng cha mẹ yêu thương con, cộng với nhà có điều kiện, tặng tiền cưới như thế không có gì lạ.

Song, số khác thấy hành động này là phô trương. Việc làm một tấm biển công khai tiền mừng cưới với họ thực chất chỉ là để khoe khoang, gây chú ý.

Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến, Lê Loan - Người đăng bức hình đồng thời là hàng xóm của gia đình nhà gái cho biết, cô dâu tên là Tâm, làm trong ngành ngân hàng, còn chú rể là Nguyễn Phương, cả hai cùng quê. Đám cưới diễn ra ngày 7/10, tại xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Trong khi đó, Minh Trang - Em họ chú rể - cũng chứng kiến khoảnh khắc cha mẹ cô dâu lên trao tấm biển đỏ có ghi giá trị 10 tỷ đồng.

Được biết, cặp đôi nhân vật chính trong ảnh đều là con của gia đình khá giả, có điều kiện trong vùng nên trong ngày cưới, bố mẹ cô dâu đã lên trao tấm biển rồi tuyên bố tặng 10 tỷ đồng cho con gái trước khi về nhà chồng.

Thu Hằng t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC