Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột

10/03/2019 15:59

Ngay sau khi Thanh Hà cầu hôn bạn trai trẻ Roland, con gái của nữ ca sĩ đã đặt câu hỏi mà ai nghe xong cũng bất ngờ.

Tối 9/3, Thanh Hà đã thực hiện đêm nhạc tại "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào" để giới thiệu các ca khúc mới trong Album cùng tên.

Từ sau buổi ra mắt Album, Thanh Hà phải trở về Mỹ để thực hiện những chương trình đã được lên lịch trước. Sau đó chị lại tiếp tục bận rộn với những chương trình đón Tết của cộng đồng người Việt cũng như dành thời gian ở bên cạnh gia đình trong những ngày đầu năm.

Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 1.
Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 2.

Trong đêm nhạc, Thanh Hà hát liên tiếp gần 20 ca khúc. Bên cạnh những bài hát đã gắn liền với tên tuổi của chị như Tàn tro, Hỡi người tình, Tình lỡ là các ca khúc nằm trong Album mới như Mới mẻ nào cũng ngọt ngào, Phó mặc cho số phận, Đừng chúc em hạnh phúc. Xen giữa những bài hát, Thanh Hà dừng lại để chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống.

Thanh Hà cho biết sau khi cầu hôn bạn trai lâu năm Roland Casiquin Jr trên sân khấu buổi họp báo ra mắt Album, chị nhận được nhiều lời khen "liều lĩnh" từ các khán giả. Đáp lại, Thanh Hà chỉ có thể nói bởi vì đã nợ người đàn ông yêu mình quá nhiều. Những điều chị làm không gì hơn là một lời cảm ơn chân thành của chị đến những tình cảm nồng thắm đó. Ngay sau buổi ra mắt Album, Thanh Hà cũng đón con gái Isabella về Việt Nam thăm quê hương.

BoniSeal- 'Chuyện ấy' tuổi xế chiều, bí quyết để gừng càng già càng cay
Tài trợ
BoniBaio- Cứ ăn xong là đau bụng đi ngoài, coi chừng bệnh  nguy hiểm
Tài trợ
Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 3.
Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 4.
Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 5.

Ngay khi gặp nhau tại sân bay Isabella đã hỏi ngay về câu chuyện cầu hôn đang được quan tâm trên báo chí. Cô bé hỏi ngay: "Chú Roland chắc là khóc nhiều lắm hả?" vì đã quá quen với tính dễ xúc động của người mà cô bé xem như "stepfather" (cha dượng). Nhiều năm trước khi còn bé, Isabella đã từng có một bài tiểu luận tại trường học về tình cảm và sự trân trọng của cô dành cho Roland. Anh chàng kỹ sư âm thanh sau khi đọc được cũng đã xúc động đến rơi nước mắt. Thanh Hà khi kể lại câu chuyện này luôn nghĩ bản thân là người hạnh phúc nhất vì bên cạnh chị, những người yêu thương chị cũng đang rất yêu thương nhau.

Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 6.
Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 7.

Bên cạnh câu chuyện của gia đình, Thanh Hà cũng chia sẻ thêm mối duyên của chị và cô bé Myra Minh Như, đang đình đám với clip thi tại vòng audition của American Idol thời gian gần đây. Năm 2016, Thanh Hà lần đầu gặp Minh Như khi cô bé 16 tuổi đang là thí sinh, chuẩn bị trở thành quán quân của một cuộc thi ca hát. Thời điểm đó, Thanh Hà đánh giá rất cao về khả năng hát tương ứng với độ tuổi còn quá trẻ của Minh Như nhưng vẫn không vì vậy mà bỏ qua những khiếm khuyết.

 
Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 8.
 
Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột  - Ảnh 9.

Những năm gần đây, Minh Như trở thành du học sinh tại thành phố Seattle của Mỹ. Cô bé cũng đã liên lạc, hỏi thăm Thanh Hà và mong muốn nhận được lời khuyên của chị trong cuộc thi sắp tới. Nhiều năm không gặp, Thanh Hà cảm thấy rất ngạc nhiên và vui mừng khi Minh Như có sự tiến bộ vượt bậc, xứng đáng có được vị trí trong cuộc thi danh giá nhất nhì dành cho các ca sĩ tại Mỹ. Thanh Hà hy vọng các khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Minh Như, người Việt Nam đầu tiên có mặt trong cuộc tranh đua khốc liệt của American Idol.

 

THU THẢO , THEO HELINO 

Bạn đang đọc bài viết "Chủ động cầu hôn bạn trai kém tuổi, Thanh Hà đã nhận được câu hỏi này từ con gái ruột" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.

 
BoniSeal -  Ám ảnh 'chuyện yêu' tuổi xế chiều
Tài trợ
BoniMen- Cảnh báo bệnh nguy hiểm từ việc đi tiểu nhiều lần trong ngày
Tài trợ
BoniVein- Chuột rút thường xuyên, coi chừng căn bệnh nan y nguy hiểm
Tài trợ