Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu, mẹ chồng buông một câu khiến dân mạng bất bình
13:58 11/10/2018
Câu nói của mẹ chồng khi biết con trai đi "giải quyết nhu cầu" bên ngoài khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Trong cuộc đời người phụ nữ, giai đoạn mang thai và sinh con là khó khăn và mệt mỏi nhất. Người phụ nữ phải đối diện với bao nhiêu nguy cơ về sức khỏe, cũng như việc chăm con mệt nhoài. Khoảng thời gian này, người vợ nào cũng cần sự quan tâm và sẻ chia từ người chồng của mình. Trớ trêu thay, nhiều người đàn ông khi vợ oằn mình mang nặng đẻ đau thì dan díu với người khác với lí do ngụy biện vô cùng đơn giản: Giải quyết nhu cầu sinh lí!

Với những người đàn ông thương vợ sẽ hiểu rằng để sinh ra một thiên thần trên đời, người vợ của mình sẽ chịu rất nhiều thiệt thòi và hi sinh. Còn với những người chồng vô tâm, thì họ sẵn sàng cặp bồ trong khi người vợ sinh đẻ để giải quyết. Với người chồng, điều này có vẻ như bình thường nhưng với người vợ đó là điều đáng buồn và thất vọng.

Mới đây, một người vợ trẻ lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của mình khiến dân mạng không khỏi bực mình. Theo người vợ này, vợ chồng phải tha hương kiếm tiền. Khi vợ về quê đẻ, chồng ở lại có bồ nhí. Khi người vợ biết chuyện, hai bên cũng có tranh cãi, lời qua tiếng lại. Vậy nhưng phản ứng của mẹ chồng mới khiến mọi người lắc đầu, không biết nói gì.

"Mẹ chồng bênh con trai nói là đàn ông có nhu cầu thì phải giải quyết đó là chuyện bình thường. Em chỉ biết ôm con khóc vì con còn quá nhỏ", người mẹ trẻ kể.

Vợ về quê đẻ, chồng có bồ nhí, mẹ chồng chẳng cảm thông còn nói một câu khiến dân mạng bất bình. Ảnh minh họa

Cư dân mạng khi đọc được câu chuyện này đều tỏ ra thất vọng trước câu nói của mẹ chồng và bày tỏ sự tức giận với người chồng vô tâm. Trong khi vợ mang nặng đẻ đau, không lo động viên, quan tâm vợ con lại làm điều đáng hổ thẹn như vậy.

"Tôi không ngờ có mẹ chồng nào nói câu tàn nhẫn như vậy. Lẽ ra cũng nên nói nhỏ nhẹ, về chuyện tế nhị này. Con dâu mới sinh xong, nói vậy, suy nghĩ nhiều lỡ trầm cảm sau sinh thì sao. Mẹ chồng chẳng thông cảm với con dâu lại còn", một người bình luận.

Một người khác nói: "Ngụy biện linh tinh, nếu mà cặp bồ như vậy lỡ mang bệnh tật về cho vợ con, gia đình thì sao. Mẹ chồng chẳng hề thương và cảm thông gì cho con dâu cả".

Với chị em phụ nữ, thời gian sau sinh là thời gian nhạy cảm. Nếu như buồn và suy nghĩ nhiều sẽ có thể dẫn đến trầm cảm. Vì vậy, bản thân gia đình chồng và nhà chồng phải làm sao để vợ/nàng dâu có được tâm lý thoải mái nhất. Đặc biệt, người chồng hãy là bờ vai cho vợ nương dựa lúc người vợ yếu như con cua mới lột vỏ. San sẻ, đỡ đần cho vợ những lúc chăm con cực nhọc.

Anh Lạc

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC