Chồng đánh đập, dọa giết khi tôi trót ngã lòng với người khác

18/06/2019 00:47

Khi anh trở về, phát hiện ra chuyện tôi sai trái, đã trói tôi vào cột nhà, đánh đập rất dã man, dọa giết luôn cả 3 mẹ con.

Tôi cưới chồng đầu năm 2012, cuối năm đó sinh con đầu lòng. Năm 2014, tôi sinh tiếp bé gái thứ 2. Chồng hơn tôi 2 tuổi, nhà nghèo, gia đình tôi khá hơn. Trình độ học vấn của hai vợ chồng như nhau, là đại học. Đến giờ chồng tôi vẫn chưa có công việc ổn định, nay đây mai đó, tiền bạc chi tiêu trong gia đình phần nhiều do tôi kiếm được. Có thời gian, anh vỡ nợ lên gần tiền tỷ. Tôi không bỏ đi mà vẫn cùng chia sẻ, tìm cách tháo gỡ dù cha mẹ chồng cũng nói với tôi là: nó làm nó chịu đi, kệ nó thôi. Tôi bán sạch mọi thứ, cả nhẫn cưới vì anh. 

Trong cuộc sống, anh nhiều lần đánh đập tôi thậm tệ, lấy lý do là tại tôi không biết điều, bị đánh là đúng. Thời gian sau vỡ nợ, anh có thái độ không tốt với mẹ con tôi và bỏ về ông bà nội ở 3 tháng. Tôi bức bí không chịu nổi, căng thẳng ôm 2 con đi xa. Sau đó chúng tôi làm lành. Anh vẫn tiếp tục không tìm được việc làm và ở nhà phụ chăm con để tôi đi làm từ sáng sớm đến tối muộn kiếm tiền nuôi cả nhà.

Ảnh minh họa

Có lần anh đánh tôi gãy răng, thâm tím mặt mày. Vì phẫn uất, tôi đã chỉ mặt anh nói rằng từ giờ sẽ tìm người khác để nương tựa, để được yêu thương, tôi có người khác anh không có quyền trách tôi. Tôi đã định dứt khoát ly dị sau khi hồi phục nhưng anh quyết định đi xuất khẩu lao động nhờ sự giúp đỡ của anh em họ bên nội. Tôi dừng ý định ly hôn vì cho rằng sẽ không xảy ra chuyện đánh đập nữa. Anh đi được một năm thì bị bắt vào trại tập trung do làm ăn không chính thống. Khi đó tôi không liên lạc được với anh nên có phần hoảng loạn, hàng đêm hay bị giật mình vì cứ nghĩ có điện thoại gọi về.

Đúng lúc đó, tôi gặp người khác nói lời ngon ngọt, đã sai lầm chọn làm chỗ dựa vì thấy quá bơ vơ giữa đời với 2 con. Khi anh trở về, phát hiện ra chuyện tôi sai trái, đã trói tôi vào cột nhà, đánh đập rất dã man, dọa giết luôn cả 3 mẹ con. Tôi hoảng loạn vì sợ 2 con bị hại, đã ra sức van xin được làm lại với anh vì còn yêu thương. Thực lòng tôi nói vậy vì sợ 2 con bị hại chết chứ nếu mình tôi chết cũng chẳng sao, vì ở cùng anh còn khổ hơn. 

Giờ anh đi làm ở tỉnh khác, thường xuyên nhắn tin, gọi điện đe dọa tôi mỗi khi nhắc đến chuyện cũ. Tôi kể chuyện này cho mẹ đẻ (bố tôi mất), bà cũng lo sợ nhưng bất lực. Nếu tôi đưa đơn ly dị ra tòa, khả năng anh ta được nuôi một đứa con, tôi một đứa. Như vậy sẽ rất tội vì 2 còn nhỏ, nếu không được chia sẻ niềm vui với nhau hàng ngày, chơi một mình sẽ rất buồn, rất tội. Hơn nữa, tôi không yên tâm khi để người đàn ông bạo lực, ham chơi này nuôi con.

Tôi không mong ly dị để tìm kiếm cuộc sống mới bên người nào khác, chỉ mong được tự do sống, không bị ám ảnh sợ hãi, gò ép tình cảm như bây giờ. Tôi cảm thấy cuộc sống vô nghĩa nếu cứ giả tạo, nhưng vì sự bình yên của 2 con, tôi vẫn đang phải cố gắng tỏ ra bình thường. Anh ta không chịu ly dị. Tôi không thể tự tử được vì còn 2 con. Chuyện xảy ra đến nay đã gần năm. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì bây giờ? 

Theo Vnexpress

 

Bạn đang đọc bài viết "Chồng đánh đập, dọa giết khi tôi trót ngã lòng với người khác" tại chuyên mục Dân sinh.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline: 0916.336.788.