Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Chiêm ngưỡng ngôi nhà đẹp – độc – lạ theo phong cách tối giản
16:24 12/06/2018
Là đứa con tinh thần của công ty Steven Harris Architects – từng đoạt giải thưởng về các dự án kiến trúc độc quyền và nội thất tinh tế, ngôi nhà tối giản này sẽ khiến bạn choáng ngợp trước vẻ đẹp của nó.

Steven Harris Architects  là một công ty thiết kế có tiếng tăm và đã nhận được nhiề giải thưởng lớn như giải thưởng AIA và Thiết kế nội thất xuất sắc nhất của năm. Và ngôi nhà theo phong cách tối giản này xứng đáng là một kiệt tác kiến ​​trúc mới của  Steven Harris Architects  với những ý tưởng thiết kế độc đáo trong từng chi tiết.

Căn nhà đẹp – độc – lạ này nằm tại thành phố Boston, khi mới bước vào bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi phong cách thiết kế cầu thang khác lạ. Với kích thước lớn, được thiết kế theo đường cong mềm mại, chiếc cầu thang là chi tiết quan trọng cho kết cấu của toàn bộ ngôi nhà. Đồng thời tạo hình mới mẻ này cũng mang đến những không gian hoàn toàn độc đáo.

Cầu thang chính là nét độc đáo thay đổi cả kết cấu của ngôi nhà 

Dựa trên kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế nhà ở cao cấp, công ty Steven Harris Architects  đã khai thác tối đa tiềm năng  kiến trúc của ngôi nhà này.

Các thiết kế trong nhà đều theo sát phong cách tối giản, mọi thứ được sắp đặt gọn gàng với màu sắc trang nhã, chất liệu cao cấp và cả những đồ nội thất thiết kế độc quyền .

Nội thất trong nhà được thiết kế tinh tế mà tối giản

Từ phòng khách hiện đại đến nhà bếp, ngôi nhà đều mang lại cảm giác sạch sẽ và tinh tế. Các thiết kế phòng ngủ có đường nét đơn giản, màu sắc trung tính và được trang trí hoàn toàn bằng đồ nội thất hiện đại.

Cả phòng tắm lẫn phòng ngủ đều được trang trí theo phong cách hiện đại 

Dự án thiết kế này là kết quả của quá trình trao đổi ý kiến liên tục giữa công ty và khách hàng. tăng lên từ một quá trình sàng lọc liên tục và đối thoại với khách hàng.

Vũ Vũ/Theo bocadolobo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC