Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Chỉ với 520 cây kẹo mút đi đón dâu, chú rể cưới vợ không mất một đồng sính lễ
09:24 09/10/2018
Trong ngày cưới, anh chàng này chỉ mất 260 tệ để mua 520 cây kẹo mút xếp thành hình trái tim trên xe hoa đến rước nàng về dinh.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa trước đám cưới của một anh chàng người Trung Quốc khi chẳng mất một xu nào lại được bố mẹ vợ cho thêm.

Được biết, chú rể rất hiếu thuận với bố mẹ cô dâu, lúc ăn hỏi có đem 28.800 nhân dân tệ đến làm tiền sính lễ nhưng bố mẹ cô dâu thương con gái và con rể nên cho lại đôi vợ chồng trẻ số tiền 30.000 tệ làm của hồi môn.

Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ tại tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc)

Vậy là chú rể không những chỉ cần dùng 520 cây kẹo mút để đón cô dâu về mà lại còn được bố mẹ vợ cho thêm 1200 tệ làm của hồi môn.

Cặp đôi đang gây sốt là Tiểu Cường và Tiểu Hà, đến từ tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc). Họ đều là con trong gia đình làm nông. Trong thời gian yêu nhau 4 năm, Tiểu Cường thường xuyên về thăm bố mẹ Tiểu Hà. Ngày 3 tháng 10 năm 2018 là ngày tổ chức hôn lễ của đôi bạn trẻ tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Anh biết giúp đỡ, quan tâm chăm sóc mọi người nên rất được lòng bố mẹ cô. "Anh ấy là một người thông minh và rất hay sáng tạo. Anh ấy cũng lãng mạn và rất hiểu tâm lí con gái", Tiểu Hà nói.

Chú rể Tiểu Cường và cô dâu Tiểu Hà.

Chia sẻ về lý do chọn kẹo mút trang trí trên xe đón dâu, Tiểu Cường cho biết vì biết vợ thích ăn kẹo nên đã nghĩ ra cách làm như vậy. Anh hy vọng cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng lúc nào cũng ngọt ngào như những cây kẹo. 

Chú rể Tiểu Cường nhờ người xếp 520 cây kẹo mút thành hình trái tim.

Nói về ý nghĩa của con số 520, Tiểu Cường cho biết 520 có nghĩa là "Anh yêu em", điều này thể hiện tình yêu ngọt ngào của anh dành cho Tiểu Hà, anh hy vọng hôn nhân của hai người sẽ mãi mãi ngọt ngào như thế.

Thu Hằng t/h

Quảng cáo
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC