Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Câu chuyện kiếm hàng chục triệu mỗi tháng từ kinh doanh online của bà mẹ 2 con
13:30 11/07/2018
Thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng. Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, sau 2 năm bán hàng, giờ đây thu nhập của Đào Hiếu đã lên đến con số 20 triệu/tháng.

Là một bà mẹ trẻ - Đào Hiếu (đang sinh sống tại Hà Nội) - với công việc chính là làm kế toán cho đơn vị sự nghiệp nhà nước, đồng thời cô còn có nghề tay trái là bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Cô đã khiến nhiều người ngỡ ngàng sau 2 năm kinh doanh online với mức thu nhập trên 20 triệu/tháng.

Với gia đình hạnh phúc cùng 2 cô công chúa nhỏ, cô ngày càng cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn để trở thành một người vợ giỏi, mẹ hiền.

Là phụ nữ ai mà không mong muốn mình thật xinh đẹp và hạnh phúc? Cô chia sẻ: “Trước đây Hiếu không bao giờ nghĩ đến viêc mình bán hàng, đặc biệt lại bán hàng online các mặt hàng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ sau sinh.

Cơ duyên dẫn Hiếu đến với bán hàng online một cách rất tình cờ. Đó là sau khi sử dụng set da sáng dáng eo hoàn thiện sau sinh, thấy hiệu quả rõ rệt, thấy công ty đăng tuyển đại lý nên em đăng ký ngay”. Vì chính bản thân là người sử dụng thành công sản phẩm nên cô muốn kinh doanh online sản phẩm này để chia sẻ đến tất cả các chị em phụ nữ.

Cô cho biết: ‘‘Khó khăn ban đầu của Hiếu cũng giống như mọi người khi mới bắt đầu bán hàng là chưa có kinh nghiệm gì cả, không biết bắt đầu như thế nào, khách hàng lại chưa biết đến mình. Hiếu cũng vẫn chăm chỉ đăng bài hàng ngày, học hỏi cách làm của những người bán hàng giỏi hơn mình, tìm hiểu thêm kiến thức về chăm sóc da và vóc dáng cho chị em, tham gia vào các group để thêm lượng khách hàng tiềm năng”.

Mới đầu chỉ có chút kinh nghiệm trong kinh doanh online nên cô cũng rất lo lắng và làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ. Cô nghĩ có rất nhiều người thành công trong lĩnh vưc này nên cô ngày càng cố gắng hơn.

“Nhớ lại những ngày đầu tiên tư vấn cho khách hàng, cảm giác run run và hồi hộp vô cùng. Khi ship hàng, mình luôn đóng gói cẩn thận để khách nhận được hàng sẽ không bị méo, kiểm tra đơn hàng liên tục xem chị em nhận được chưa, rồi tiếp tục nhắn tin hỏi thăm khách hàng sử dụng như thế nào, có gặp vấn đề gì không. Cứ như vậy, mình luôn cố gắng không ngừng nghỉ, chăm sóc hỏi thăm khách hàng như những người thân của mình vậy”. Đó là những chia sẻ chân thành của bà mẹ mới khởi nghiệp.

Có thể thấy rằng “Thành công đã đến cho những người thực sự cố gắng”. Bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh, sau 2 năm bán hàng, thu nhập với con số khá cao 20 triệu/tháng.

Hiện tại, cô đang đồng hành cùng với 15 chị em đại lý, chi nhánh trong hệ thống của mình giúp chị em kiếm thêm thu nhập từ 5-7 triệu/tháng để trang trải cuộc sống hàng ngày. Cũng nhờ đó mà Đào Hiếu nói riêng và chị em phụ nữ nói chung giúp phần nào xóa tan cái định kiến “Mẹ bỉm sữa là vô dụng, là ăn bám chồng”.

Là người phụ nữ vượt qua rất nhiều rào cản để kinh doanh thành công, tôi tin chắc rằng Đào Hiếu là người phụ nữ trong tương lai sẽ giúp chị em phụ nữ tự chủ về tài chính. Qua đây, chị em muốn làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hoặc muốn bán hàng online kiếm thêm thu nhập thì liên hệ sđt 0936263690 hoặc facebook Đào Hiếu (link: https://www.facebook.com/daohieummc).

Lê Hương

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC