Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Câu chuyện cảm động về 790 trang tin nhắn của đôi vợ chồng hiếm muộn
11:12 18/06/2018
Thật khó để tìm ra một người chồng như thế này vì dù họ đã có 6 năm cưới nhau, không có mụn con nào nhưng cả 2 vẫn yêu thương nhau như những ngày đầu. Thậm chí anh chồng còn in hết tin nhắn của cả 2 thời mới hẹn hò.

790 trang tin nhắn là đây.

Nếu thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện qua nhiều những câu chuyện ngoại tình, đánh ghen... khiến bạn có đôi chút mất niềm tin vào tình yêu thì giờ đây bạn sẽ được nhìn thấy chuyện tình yêu giúp bạn thêm tin vào tình yêu, cuộc sống. Câu chuyện không quá ồn ào, không quá đặc sắc nhưng là câu chuyện chân thành, cảm động về một tình yêu thời bấy giờ gắn bó bao năm dù vẫn như ngày đầu. Thậm chí có khi bạn phải ghen tị với cả cô vợ trong câu chuyện này ấy chứ.

Mới đây, trên một group kín xuất hiện đoạn chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy ắp tình cảm của một người vợ. Dù đã kết hôn được 6 năm nhưng 2 vợ chồng vẫn chưa có mụn con nào. Thay vì oán trách, buồn phiền số phận thì cả 2 vợ chồng lại nhìn vào những mặt tích cực của cuộc sống mà yêu thương nhau như những ngày đầu.

Theo như lời chia sẻ của người vợ thì trong một lần điện thoại bị hỏng, mất hết tin nhắn thuở hẹn hò của nhau, nên anh chồng đã quyết định in hẳn 790 trang tin nhắn giữa 2 người để lưu giữ ký ức, kỉ niệm ngọt ngào. Chính sự kì công và trân trọng kỉ niệm giữa hai người của anh chồng mà cộng đồng mạng đã vô cùng ngưỡng mộ .

 

Chắc hẳn khi lần đầu tiên nhìn thấy điều này chị vợ đã rất hạnh phúc.

Tài khoản Dung Phùng chia sẻ: "Dọn đồ chuyển nhà thì thấy cái này, các bạn có biết đây là gì không? Là tin nhắn của bọn mình lúc đang yêu từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2012 chồng mình in ra đấy. Tổng 790 trang. Trước đây có lần chồng mình bị hỏng điện thoại nên mất hết tin nhắn. Sau vụ đó anh tự tìm app in tin nhắn từ điện thoại ra giấy cho chắc cú, bảo sau này giận nhau lấy ra mà đọc để biết ngày xưa yêu nhau nhiều như nào, cũng là qua nhiều vất vả mà.

Yêu nhau nhà chồng mình không đồng ý cho lấy nhau. Hai đứa tự cưới, sau đó thuê nhà, làm mãi rồi mua nhà, rồi mẹ chồng mình cũng đồng ý. Giờ 6 năm rồi nhà vẫn chỉ 2 vợ chồng. Mình nghĩ là vợ chồng mình thế chứ có khi phải người khác bỏ nhau lâu rồi. Mình đi bệnh viện mình thấy nhiều cặp vợ chồng như thế lắm. Yêu nhau, lấy nhau giờ cũng 8 năm rồi đấy các bạn ạ". 

Thời yêu nhau, Dung và chồng cũng trải qua nhiều thử thách. Hồi ấy, chồng Dung là ở Quảng Ninh gần khu nhà cô. Sau khi yêu nhau, anh lại chuyển lên Hà Nội làm việc. Rồi công ty anh lại mở chi nhánh ở Hoà Bình. Về đó, cặp đôi yêu xa hơn 200km mỗi lần gặp nhau rất khó khăn lại thêm nhà chồng phản đối. Để có cuộc hôn nhân này, để bên nhau đến hiện tại cả hai phải nỗ lực rất nhiều.

Chân dung của đôi vợ chồng này đây, Dung Phùng tên đầy đủ là Phùng Thị Thanh Dung và người chồng tình cảm của cô là Vũ Văn Hiền. Dung sinh năm 1988, bé hơn chồng cô 6 tuổi (sinh năm 1982).

Câu chuyện của Dung và tình yêu vượt nhiều sóng gió mà cô chia sẻ đang lay động dân mạng. Bạn N.N.H bình luận - "Tỉ đôi thì được 1 đôi thế nay, thế giới này vẫn có tí hy vọng. em cứ nghĩ hôn nhân là nơi vùi dập tình yêu, đọc được bài của chị thì có chút suy nghĩ. Chúc anh chị mãi hạnh phúc thế này."

Thu Hằng - Ảnh Dung Phùng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC