Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cập nhật: Hàng trăm cảnh sát khống chế đối tượng buôn ma túy cố thủ
19:25 15/02/2019
Lực lượng công an tỉnh, huyện, quân sự, biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đã khống chế đối tượng buôn ma túy cố thủ cùng hàng nóng trong xe.

Liên quan đến vụ vây ráp nhóm đối tượng buôn ma túy ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), tính đến 18 giờ 30 ngày 15/2, các phương án tiêu diệt đã sẵn sàng nếu đối tượng manh động.

Được biết, danh tính đối tượng cuối cùng đang cố thủ trong xe là Nguyễn Thành Trung (Sinh năm 1987), trú xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, mẹ và dì của đối tượng Trung đã được đưa đến hiện trường để thuyết phục con ra đầu hàng. Cùng với đó, công an phát loa kêu gọi đối tượng nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Trung vẫn cố thủ trong xe cùng với "hàng nóng".

 

Đại tá Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh (giữa) chỉ đạo đánh án.

Hiện tại, cơ quan điện lực đã kéo điện; trang bị đèn chiếu sáng công suất cao để phục vụ cho việc đánh án. Ngoài ra, các tay súng bắn tỉa đã vào vị trí, xe thiết giáp cùng chó nghiệp vụ... cũng được huy động. Lực lượng công an tỉnh, huyện, quân sự, biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đã vào vị trí; phóng viên báo chí, người dân không được vào trong bán kính 500m.

Chó nghiệp vụ được huy động.

Hiện, Đại tá Lê Văn Sao đang họp chỉ đạo tại chỗ với các lực lượng... Phương án tiêu diệt sẽ được triển khai nếu đối tượng manh động.

 

Như tin đã đưa, trước đó, vào lúc 15 giờ ngày 15/2, trên trục đường liên xã Ninh - Lĩnh, thuộc huyện Hương Sơn, bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hương Sơn phát hiện một nhóm đối tượng đi xe ô tô có biểu hiện vận chuyển trái phép chất ma túy nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, các đối tượng đã điều khiển cho xe chạy với tốc độ cao, bỏ trốn theo hướng về xã Sơn Giang (Hương Sơn). Khi xe chạy đến ngã tư giao đường liên xã Lâm - Giang thì bị lao xuống ruộng. Lúc này, một số đối tượng đã ôm súng cố thủ dưới cống nước.

Ngay lập tức, hàng trăm chiến sỹ cảnh sát đã được điều động, phong tỏa tất cả tuyến đường liên thôn, liên xã gồm: Sơn Giang, Sơn Quang, Sơn Lâm, thị trấn Phố Châu để tổ chức vây bắt nhóm đối tượng. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, công an đã cho di tản một số nhà người dân gần khu vực nhóm đối tượng đang cố thủ.

PV đang có mặt tại hiện trường sẽ tiếp tục cập nhật.

Theo An ninh tiền tệ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC