Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cặp đồng tính nam `nắm tay nhau đi khắp thế gian`
21:51 03/04/2018
Dù yêu xa nửa vòng trái đất nhưng cặp đồng giới Việt - Pháp này vẫn khiến nhiều người phải hờn vì những khoảnh khắc ngọt ngào khi cùng nhau đi du lịch ở nhiều nơi.
Chủ nhân của loạt bức ảnh đẹp ngọt ngào chính là cặp đôi Kala Hoàng và David. Được biết, Kala Hoàng là người Việt Nam còn David là người Campuchia lai Pháp nhưng anh đang sống và làm việc tại Mỹ. Không chỉ cùng sở hữu vẻ điển trai đốn tim, chuyện tình yêu vượt biên giới kéo dài suốt gần 3 năm của cặp đôi này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Tụi mình yêu nhau cũng hơn 2 năm rồi. Dù yêu xa, nhưng mỗi năm anh ấy về Việt Nam 2 lần để thăm mình. Mỗi lần về thăm là khoảng 1 tháng. Trong thời gian đó tụi mình gặp nhau và cùng đi du lịch ở nhiều nơi".

Được biết, Kala Hoàng kém người yêu 12 tuổi nhưng cả hai lại rất hợp nhau về cả tính cách lẫn suy nghĩ. Yêu xa nhưng cặp đôi luôn hướng trọn về nhau.

Chia sẻ về tình yêu, Kala Hoàng cho biết, dù chênh lệch về tuổi tác, văn hóa, phong tục, khoảng cách địa lý... nhưng anh và người yêu chưa từng có mâu thuẫn.

"Người yêu mình không biết tiếng Việt, nhưng khi quen mình anh ấy đã học và biết hơn. Không những vạy anh còn rất thích nói chuyện bằng tiếng Việt.

Lúc mới quen nhau, vì yêu xa nên tụi mình cũng xảy ra vài lần giận hờn ghen tuông. Nhưng dù có gận đến đâu thì cũng chỉ một ngày là cả hai lại chịu không được, phải gọi cho nhau ngay.

Tụi mình có thói quen là ngày nào cũng nói chuyện với nhau qua facetime, kể cho nhau nghe mọi thứ xảy ra trong ngày. Có lúc 1 ngày gọi cho nhau vài lần đôi khi kéo dài đến lúc cả hai cùng ngủ quên", Kala Hoàng chia sẻ.

May mắn khi cặp đôi này đều được gia đình hai bên ủng hộ. Kala Hoàng cho biết, khi anh công khai chuyện tình cảm thì mọi người trong gia đình ban đầu có lo lắng và còn can ngăn. Nhưng sau này biết cả hai đến với nhau là tình cảm chân thành nên mọi người đã yên tâm và ủng hộ.

"Tụi mình may mắn khi được gia đình ủng hộ. Mình còn nhớ lần đầu tiên đưa người yêu về ra mắt, ba mẹ mình rất quý anh ấy và còn khen anh ấy rất nhiều".

Chia sẻ về kế hoạch chung sắp tới, Kala Hoàng cho biết họ sẽ cùng mở cửa hàng kinh doanh và đang có những kế hoạch chung cho tương lai để cả hai về chung một nhà.

Được biết, cả hai đều có chung sở thích đó là đi du lịch. Đến bất cứ nơi đâu, họ cũng đều ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau khiến ai nhìn cũng phát hờn.

Đức Nguyễn - Ảnh: NVCC

Theo Đời sống & Pháp lý

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC