Hotline:  093 442 3333 | Quảng cáo:   093 873 0333 Báo giá |
Cao Thái Hà bị trầm cảm vì vai diễn phản diện trong "Chạm vào danh vọng"
14:30 04/07/2018
Vì quá nhập vai vào nhân vật có tính cách, diễn biến tâm lý phức tạp, cộng với áp lực kiếm tiền trang trải viện phí cho bố điều trị ung thư...Cao Thái Hà đã rơi vào trạng thái trầm cảm.

Vai Trâm của Cao Thái Hà là cô gái thèm khát giàu sang và sẵn sàng đánh đổi để đạt mục đích kể cả việc vứt bỏ đứa con do chính mình đứt ruột đẻ ra.

Con người ta sống trên cõi đời ai cũng có mơ ước của riêng mình, nhưng đâu mới thực sự là điều đáng theo đuổi nhất trong cuộc sống này. Có những người cả đời mệt mỏi chạy theo danh lợi, cuối cùng lại chỉ giống như kẻ đuổi theo mặt trời, nhìn thấy sự rực rỡ đó nhưng không bao giờ nắm bắt được...và câu chuyện của Trâm (Cao Thái Hà thủ vai) trong bộ phim truyền hình Chạm vào danh vọng là một điển hình.

Để có công việc và tiền tiêu xài, Trâm chấp nhận quen Hùng- gã đàn ông lớn tuổi, xong lại bị hắn “truất ngựa truy phong” khi biết cô mang thai. Cô một mình sinh con rồi bỏ lại giọt máu của mình ở cửa chùa. Nhưng lòng uất hận khiến cô trở thành kẻ thực dụng, thủ đoạn, sẵn sàng làm tổn thương bất cứ ai, kể cả việc cướp người yêu và đẩy em gái mình vào vòng lao lý, chỉ để đạt được mục đích và danh vọng.

Để trả thù kẻ đã cưỡng hiếp mình trong quá khứ, nữ diễn viên lên kế hoạch bắt cóc kẻ đốn mạt nhằm hành hạ nhưng chẳng may lại bị chính gã sở khanh này bắt và hãm hại.

Là tay ngang bén duyên diễn xuất, Cao Thái Hà không ngại thử thách bản thân bằng cách tự thực hiện những cảnh quay khó mặc dù cô rất sợ những cảnh mạo hiểm. “Ở phân đoạn cuối phim, tôi phải thực hiện cảnh bị anh Mai Sơn kéo lê trên bậc thang rồi treo người bên cửa sổ suốt một quãng thời gian rất dài. Cảnh quay này phải quay 7-8 lần mới xong khiến cơ thể tôi bị trầy xước rất nhiều, thậm chí chảy máu phải băng bó”, Cao Thái Hà chia sẻ.

Hầu như suốt 3 tháng vào vai Trâm, cô không giao thiệp với bất cứ ai, mỗi ngày đến phim trường là mỗi ngày cô gái nhỏ thu mình ở một góc nào đó như một kẻ tự kỷ nặng. Cô cũng từng đối mặt với rất nhiều người trách mình thiếu hòa đồng, là kẻ phản diện thật sự ngoài đời và thậm chí, thời gian sống cùng Trâm - người đàn bà khốn khổ của Chạm vào danh vọng cũng là lúc Cao Thái Hà phải đối mặt với chứng trầm cảm.

Chạm vào danh vọng là bộ phim tâm lý nặng nhất từ trước đến giờ tôi tham gia. Hơn 60 phân đoạn tôi không được nghỉ ngày nào, thời gian quay lại quá dài, bối cảnh lại quá khắt nghiệt, ngủ không đủ giấc, tâm lý nhân vật quá nặng, bị dồn nén cộng với thời điểm đó ba tôi bị bệnh nặng... khiến bản thân tôi rơi vào trầm cảm. Trong suốt một thời gian dài tôi không giao thiệp với ai, ngày lại ngày chỉ đến trường, dồn hết tập trung và sức lực cho nhân vật nên người ngợm lúc đó nhìn không ra chính mình, nhưng vì vai diễn nên cứ cố gắng hết sức tới đâu hay tới đó. Sau hơn 2 tháng phim đóng máy tôi mới thoát khỏi vai diễn. Tinh thần dần hồi phục lại” - người đẹp 9X tâm sự.


                                 
Cao Thái Hà nhận được vô số lời khen về diễn xuất.

Chính vì sự lột tả quá xuất thần tính cách đa diện của một cô gái phải sống ở tận cùng nỗi đau đã khiến Cao Thái Hà đối mặt với không ít gạch đá từ dư luận và bản thân cũng bị khán giả ghét bỏ. 

Chạm vào danh vọng bắt đầu trong một gia đình có 4 chị em: Trâm, Quỳnh, Long, Trang sống ở vùng ngoại thành nghèo khó. Người bố mê cá độ nên lừa bán nhà rồi ôm tiền bỏ vợ con ra đi từ khi các con còn rất nhỏ. Khi lớn lên, Quỳnh phải bỏ học phụ mẹ kiếm tiền lo cho chị hai học đại học, Trang học cấp 3 và người em trai tên Long bị khờ.

Bộ phim sẽ được chiếu lại trên TodayTV từ ngày 7/7/2018. 

Hoài Thu 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC